Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Cẩn thận tháng củ mật

Cẩn thận tháng củ mật

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Bữa trước tôi sang nhà thằng bạn chơi, gặp đúng lúc vợ nó đang ngồi dạng háng nhổ lông nách. Lông nách vợ nó rậm lòa xòa, trông rất kinh, thế mà thằng bạn tôi lại có vẻ thích và không muốn cho vợ nhổ. Nó cau mày, bảo: “Của người ta xơ rối, chẻ ngọn và đỏ quạch thì mới phải tẩy, phải nhổ, của vợ suôn mượt như vậy, nhổ đi rất phí”. Vợ nó nghe vậy cười hí hí, và thôi không nhổ nữa.

Rồi vợ nó thay quần áo định đi đâu đó. Tôi thấy vợ nó đứng trước gương, lấy mấy cái khăn nhét vào coóc-sê, giọng buồn buồn: “Ngực em nhỏ quá!”. Thằng bạn tôi lại gạt đi: “Vớ vẩn! Ngực vợ như vậy là vừa với vóc người, là cân đối rồi. Chứ to mà làm gì? To như ngực cái Linh hàng xóm ấy, hôm trước đi leo núi, cúi hơi quá đà bị ngực nó kéo lộn cổ xuống vực giờ vẫn đang nằm ở Việt Đức kìa”.

Vợ thằng bạn nghe vậy cũng không nói gì nữa, chỉ hơi khẽ mỉm cười rồi lại sờ sờ xuống bụng, bảo: “Bụng em to quá!”. Thằng bạn tôi lại cười, bảo: “Đàn bà bụng bự dễ thương. Đàn ông bụng bự tiểu đường như chơi. Bụng vợ như thế là mũm mĩm, đáng yêu lắm rồi!”. Vợ nó nghe vậy lại hơi khẽ mỉm cười, đến thơm chụt phát vào má chồng rồi tung tẩy chạy đi.

Đợi vợ nó đi khỏi rồi, tôi mới tủm tỉm nhìn thằng bạn, giọng ngưỡng mộ: “Các cụ phán cấm có sai: Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình. Đã yêu thì nhìn đâu cũng thấy đẹp!”. Thằng bạn đang uống nước thì đập cạch cái chén xuống bàn, giọng ngậm ngùi: “Si tình cái đéo gì. Rút kinh nghiệm bữa trước ấy, vợ tao nó soi gương, xong kêu là anh ơi răng em hơi vâu. Tao bảo hơi vâu đéo đâu, là quá vâu mới đúng. Vậy là hôm sau vợ tao nó đi thẩm mỹ viện đập hết răng đi làm lại bộ mới mất toi gần trăm triệu. Vừa rồi, tao mà lỡ đầu gật công nhận lông nách vợ dài, hoặc là ngực vợ nhỏ, hay là bụng vợ to, thì vợ tao sẽ lập tức lao đi tẩy lông, bơm ngực, hút mỡ bụng, đi tong mấy trăm triệu ngay. Tết nhất đến nơi rồi, phải nâng cao cảnh giác đề phòng để cho con cái và gia đình có được cái Tết no ấm!”.

Thằng bạn tôi nói phải: Gần Tết là thời điểm cực kỳ nhạy cảm, không chỉ với vợ trong nhà, mà kể cả khi đi mua sắm ở ngoài cũng vậy, sơ sẩy phát là vỡ mồm ngay.

Tác Gỉa : VO TONG DANH MEO

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo