Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Những cái nhất của 2018

Những cái nhất của 2018

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Thầy giáo của năm

Danh hiệu này xin được trao cho thầy Đy Bằng Minh – hiệu trưởng trường dân tộc nội trú Sanh Thơn, Thú Phọ – bởi tình yêu vô bờ thầy dành cho học trò. Hơn ai hết,thầy cảm thông và thấu hiểu được cuộc sống khó khăn và thiếu thốn của các em học sinh trường mình, bởi thế, thầy thường gọi các em nam lên phòng riêng và cho các em ăn kẹo mút. Lý do thầy thích gọi các em nam khả năng cao là vì thầy bị tiểu đường, ăn kẹo của thầy dễ sâu răng: nam sâu răng thì không sao, chứ nữ sâu răng thì rất xấu.

Thầy cũng biết bộ môn giáo dục giới tính ở nước ta còn bị xem nhẹ, và các em học sinh chưa có ý thức về việc phải chăm sóc, giữ gìn bộ phận nhạy cảm, bởi vậy thầy lại phải tận tay moi ra để kiểm tra, chăm và sóc cho các em. Nhiều người đi từ thiện hoặc làm được chút việc tốt thường sẽ hay khoe khoang, nhưng thầy thì không: Sau mỗi lần như vậy, thầy đều trích một phần nhỏ trong khoản lương ít ỏi của mình dúi vào tay các em và dặn: “Đừng nói cho ai biết nhé!”. 

Các cụ có câu: “Làm việc tốt mà không cần người đời biết, ấy mới thực là làm việc tốt”. Vì lẽ đó, không ai xứng với danh hiệu này hơn thầy nữa!

Phát hiện của năm

“Trùm giang hồ Năm Cam là cháu ngoại về đằng nội của nhà văn Nam Cao; “Nước rửa chén cũng có thể rửa được xoong, chảo” hay “Băng vệ sinh ban đêm hoàn toàn có thể dùng được vào ban ngày”… ấy là những phát hiện vĩ đại được tìm ra trong năm 2018. Tuy vậy, danh hiệu “Phát hiện của năm” xin được trao cho cục tệ nạn xã hội khi cục này đã phát hiện ra một sự thật động trời là “Không hề có gái mại dâm ở phố Trần Duy Hưng”.

Sau khi biết được thông tin này, anh Chu Gia Mỉm – một khách hàng thân thiết của phố Trần Duy Hưng – chua xót cho biết: “Thế mà lần trước tôi đi đá phò ở Trần Duy Hưng, có hỏi mấy em phò rằng ở phố Trần Duy Hưng này có gái mại dâm không, mấy em phò lại gật đầu bảo “có”. Tiên sư mấy con phò! Toàn nói láo!”.

Bộ phim của năm

Năm vừa qua có 3 phim đặc sắc được lọt vào danh sách đề cử. Đầu tiên là phim “Cả một đời ăn oản”. Phim này kể về một thanh niên sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm oản. Từ nhỏ anh đã được ăn oản, lớn lên anh tiếp tục ăn oản và khi chết đi người nhà vẫn thắp hương cho anh bằng oản.

Thứ hai là phim “Công chúa Lọ nem”. Phim kể về một cô gái sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nem. Một hôm cô đang bán nem ở vỉa hè thì gặp hoàng tử cùng đám lính hành quân qua, cô tưởng là dân phòng đi dẹp trật tự thì sợ quá bỏ chạy và làm rơi lọ nem xuống đường. Hoàng tử nhìn theo thấy cặp mông núng nính của cô gái khuất sau hàng cây thì đem lòng yêu ngay, chàng thẫn thờ nhặt lọ nem lên rồi ra thông báo cô gái nào làm được lọ nem giống như vậy thì chàng sẽ lấy làm vợ. Thật xui xẻo cho hoàng tử khi cô gái chỉ đi bán nem thôi, chứ người làm nem lại là bà ngoại cô, vậy là hoàng tử kết hôn cùng bà ngoại cô gái, hai người sống với nhau và ăn nem đến suốt đời.

Tuy nhiên, danh hiệu bộ phim của năm đã được trao cho phim “Quỳnh Múp Ghê” của đạo diễn Mặc Gia Cáu. Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn làm phim về đề tài mại dâm, đạo diễn Mặc Gia Cáu trầm ngâm chia sẻ: “Đến Trần Duy Hưng còn không có mại dâm thì tôi tin là chẳng nơi nào có nữa. Thế tức là mại dâm ở nước ta rất hiếm, mà cái gì hiếm thì sẽ khiến người ta tò mò và quan tâm hơn”.

Ngành nghề của năm

Nuôi lợn và buôn chổi đót là ngành nghề hot nhất của năm 2017, nhưng đến năm 2018 này thì đã khác, ngành nghề mang lại lợi nhuận cao nhất lại là bán hàng online. Các website bán hàng online lớn đều đầu tư những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, chẳng hạn như Kiti có chương trình “Trời ơi hông được tin, sale sáu chín sáu chín phần trăm”; Shopi cũng chơi lớn khi mời ca sĩ Ảo Banh và thủ môn Túng Diễn đóng clip quảng cáo, dù Ảo Banh hông có gì để mặc nhưng Túng Diễn vẫn hông thấy gì để chụp.

Tuy vậy thì Kiti hay Shopi cũng chỉ là cái đinh gỉ nếu so với Zê-Ép-Ép khi mà website bán vé online của công ty này chả cần quảng cáo mẹ gì vẫn bán hết veo 20 nghìn vé trong vài phút.

Ngài Dách Ma – chủ tịch Alibaba – tỏ ra rất quan ngại về khả năng Zê-Ép-Ép sẽ trỗi dậy và đe dọa vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bán hàng online của Alibaba, nên ông ta vội vã sang Việt Nam tìm hiểu đối thủ để lên kế hoạch chiến đấu. Tuy nhiên Dách Ma đã sớm phải cúi đầu chấp nhận thua cuộc. Lý giải cho thất bại này, Dách Ma ngao ngán trình bày: “Alibaba chỉ đủ sức đấu được với 40 tên cướp thôi, nhiều quá là Alibaba chịu rồi!”.

Tác giả: Võ Tòng Đánh Mèo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo