Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Thực trạng phim Ấn Độ

Thực trạng phim Ấn Độ

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Từng là một cường quốc hàng đầu về xuất khẩu phim, nhưng hiện tại, Ấn Độ đang mất dần vị thế của mình. Phim Ấn Độ hiện nay không khác gì dưa hấu với khoai lang của bà con nông dân Việt Nam: làm ra nhiều nhưng bán không được. Tuy nhiên, trong khi bà con nông dân Việt Nam hàng năm vẫn được những tổ chức từ thiện đứng ra giải cứu nông sản thì các nhà sản xuất phim Ấn Độ mãi chưa thấy tổ chức nào đứng ra giải cứu phim giúp họ.

Trước tình hình nguy cấp ấy, ngài Xi-lip-văng-đi, Giám đốc của ẤFC – Trung tâm sản xuất phim truyền hình Ấn Độ – đã tổ chức một cuộc họp khẩn để tìm ra nguyên nhân và giải pháp…

“Theo em, nguyên chính là do cách làm phim của chúng ta hiện nay đã quá lạc hậu – vị phó giám đốc trung tâm nói bằng giọng trầm ngâm – việc lạm dụng kỹ thuật sờ-lâu-mâu-sần khiến cho tốc độ phim rề rà, chậm chạm; việc chọn diễn viên chỉ dựa vào body sáu múi mà không chú trọng đến kỹ năng đóng khiến cho mạch phim thiếu hấp dẫn. Em đề xuất đầu tư mạnh hơn về kịch bản, thoại phải thật sắc, phải mua máy quay, đèn, âm thanh, ánh sáng, trường quay và phục trang xịn nhất, gửi những đạo diễn trẻ tài năng nhất sang Mĩ học hỏi nâng cao trình độ”.

Vị phó giám đốc chửa nói xong thì ngài Xi-lip-văng-đi đã nổi khùng và đứng lên văng tục: “ĐM! Toàn phát biểu tào lao! Mày coi cái clip 4 phút của Việt Nam chưa? Cũng sờ-lâu-mâu-sần đấy, cũng nam chính sáu múi kỹ năng đóng kém đấy, thế mà vẫn bao nhiêu người lùng sục xin link. Còn nữa, mày bảo phải đầu tư vào kịch bản, phải thoại hay, rồi máy móc, phục trang, ánh sáng, trường quay. Mày xem cái clip 4 phút ấy đi: kịch bản rất sơ sài, diễn viên hầu như không thoại, quay bằng iPhone, phục trang không có, ánh sáng mờ mờ, trường quay chỉ là một chiếc giường đơn giản, vậy mà sao người ta vẫn xem, vẫn share rần rần. Đéo phải gửi người sang Mĩ học làm gì cho tốn kém, chỉ cần lên mạng xin link phim ấy về nghiên cứu học hỏi là được rồi. Đấy mới là bản 4 phút thôi, nghe đồn còn có bản 8 phút, 12 phút với nhiều kỹ xảo và phương pháp đóng mới lạ và hấp dẫn lắm. Xin được nhớ share cho tao nghiên cứu với! Nhá!”.

Tg: Võ Tòng Đánh Mèo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo