Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Thư gửi tiệp

DMCA.com Protection Status

Thư gửi tiệp

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Tiệp ơi! Thấy em kêu ở phòng cách ly ngột ngạt, anh rất thương, nên anh viết tâm thư này chỉ em cách để hết ngột ngạt.

Anh định viết từ tối hôm trước cơ, nhưng chuẩn bị viết thì điện thoại anh ngoài phòng khách đổ chuông, anh chạy ra thấy mặt vợ đang hằm hằm, anh hỏi sao vậy, vợ bảo: “Có con nào vừa gọi cho chồng, vợ nghe phát thì nó tắt máy luôn”. Anh bảo chắc nó nhầm số thôi, nhưng vợ vặn lại: “Hơn 90 triệu dân Việt Nam sao nó không nhầm ai mà lại nhầm vào số chồng?”. Anh chưa kịp phân giải thì vợ lại tiếp lời: “Trong hơn 90 triệu dân, có tới gần 50 triệu là đàn ông, tại sao không thằng nào gọi nhầm mà lại là một đứa con gái nhầm?”. Thế là cả tối vợ chất vấn, tra hỏi, nên anh chưa viết được.

Sáng hôm sau anh định viết thì vợ chạy đến trước mặt anh, xoay một vòng, hỏi: “Đố chồng biết nay vợ có gì mới?”. Nhiều lần đoán sai và bị vợ chửi rồi, lần này anh rút kinh nghiệm nhìn cẩn thận từng bộ phận, vợ thấy anh suy nghĩ lâu thì nổi cáu: “Khỏi đoán nữa! Hôm nay không có gì mới cả! Vợ có gì mới không nhận ra đã là vô tâm rồi, đằng này vợ không có gì mới mà cũng không nhận ra thì thật không chấp nhận nổi”. Vậy là cả buổi sáng anh phải lo làm lành xin lỗi vợ, nên cũng chưa viết được.

Đến tối anh định ăn cơm xong rồi viết, nhưng vừa bỏ bát đũa xuống, chưa kịp đứng dậy thì vợ cau mày, bảo: “Tôi thấy anh rất khả nghi: tối hôm trước anh ăn tận 3 bát cơm, có phải anh vào nhà nghỉ quần nhau với con nào, mất sức, đói, nên mới ăn 3 bát phải không? Tối qua thì anh lại chỉ ăn có 1 bát, có phải anh đưa nó đi ăn nhà hàng xong no bụng rồi về không ăn được nữa? Rồi đến tối nay, anh lại ăn đúng 2 bát, có phải anh biết là tôi đang nghi ngờ anh nên anh cố tình ăn như bình thường để lừa tôi đúng không?”. Vậy là cả buổi tối đó anh bận giải thích với vợ nên cũng chưa viết được.

Truyen cuoi bua : Thư gửi tiệp

Sáng hôm nay anh dậy sớm định viết thì thấy vợ mặt lầm lì bước từ phòng ngủ ra. Anh hỏi vợ sao vậy, vợ bảo: “Đêm qua em mơ thấy anh đi ngoại tình”. Anh bảo mơ thôi, có phải thật đâu. Vợ bảo: “Mọi chuyện em mơ đều dây dưa đến hiện thực. Anh có nhớ cái lần em mơ em đi du lịch Châu Phi không? Y như rằng vài hôm sau dịch tả lợn Châu Phi bùng phát”. Vậy là anh lại mất cả buổi sáng để phân tích, làm lành, nên cũng chưa viết được gì hết.

Nay là sinh nhật vợ anh, anh định mua được quà cho vợ xong thì sẽ ngồi viết thư cho em, nhưng anh chưa biết tặng quà gì cho vợ cả, vì có lần anh tặng vợ bó hoa, vợ hỏi giá, anh bảo 500k, vợ chửi anh vì tội ngu, mua không biết mặc cả, bó này đúng giá chỉ hơn 400k. Lần sau, mua tặng vợ lọ nước hoa, giá niêm yết khỏi mặc cả. Vợ giận, bảo: “Sao anh nói anh mê cái mùi cơ thể của tôi, giờ lại muốn tôi dùng nước hoa? Anh ghê sợ cái mùi của tôi rồi hả? Đàn ông các anh là chúa hay thay lòng đổi dạ”. Lần sau nữa, anh rút kinh nghiệm, không hoa, không mỹ phẩm, mà tặng vợ một chiếc áo hai dây sexy, nhưng mặt vợ vẫn lầm lì, bảo: “Anh mua áo này là ý gì? Muốn cả thiên hạ biết vợ anh ngực lép, rằng trước giờ vợ anh toàn nhét giẻ độn khăn để lừa đảo con mắt người đời hay sao?”.

Thế nên năm nay, để an toàn, anh cho 2 triệu vào phong bì có in chữ Happy Birthday, ghi thêm 4 từ “Kính biếu vợ yêu”. Và suốt từ chiều đến giờ, anh bị vợ tra hỏi: rằng tiền lương, tiền lậu của anh từ lâu vợ vẫn giữ hết, thế thì 2 triệu này anh lấy ở đâu? Hay là anh có quỹ đen, không khai ra vợ giết…

Đến tối nay, mọi việc đã tạm yên, và tranh thủ lúc vợ anh đi spa tẩy lông chân, anh ngồi đây viết thư cho em. Tiệp à! Anh thấy mấy thằng kêu ca cách ly khổ sở, ngột ngạt toàn là mấy thằng chưa vợ cả. Em cứ lấy vợ đi, thì em sẽ thấy, cách ly vẫn là thiên đường đấy em!

Thôi, anh xin phép dừng phím để đi lau nhà, giặt quần áo đây. Vợ anh tẩy lông chân sắp về rồi. Vợ về mà thấy mấy cái váy của vợ thay ra vẫn chưa giặt là vợ đập cho anh vỡ mặt, đập cho Cô-rô-na, à nhầm, đập cho Cơm-nôn-ra luôn đấy!

Tác giả: Võ Tòng Đánh Mèo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo