Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Súng to để làm gì ?

Súng to để làm gì ?

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Quán trà đá thím Bâm hôm nay khá ế ẩm vì nằm trên tuyến đường bị cấm để ưu tiên cho đoàn xe của ông Kim và ông Chum. Nhưng không sao, các ông ấy gặp nhau vì nền hòa bình của thế giới cơ mà, thím có ế vài bình trà thì cũng coi như là đóng góp cho bình yên nhân loại và góp phần xây dựng hình ảnh đất nước con người Việt Nam thân thiện.

Mà rõ ràng là cái cuộc gặp của ông Kim và ông Chum mang tới rất nhiều cái lợi. Những cái lợi vĩ mô thì tầm như thím Bâm khó mà thấy rõ, thím chỉ thấy những cái lợi nho nhỏ… 

Lợi trước tiên là những đoạn đường ngày thường rác rưởi chất đống, ổ gà ổ trâu lổn nhổn, ngổn ngang nay nhờ có ông Chum, ông Kim đi qua mà được vệ sinh, sửa sang, tân trang sạch sẽ. Hóa ra trước giờ người ta cũng biết cái đó là bẩn, là xấu đấy chứ không phải không biết, chẳng qua là họ thấy chưa cần thiết phải sửa thôi – giống mấy ông sinh viên hôm nào dắt gái về thì dọn phòng gọn gàng thơm tho, bóng lộn, còn bình thường thì phòng luộm thuộm như nhà kho và hôi như chuồng lợn.

Lợi thứ hai ấy là cư dân mạng được đổi món, được giải thoát khỏi những căng thẳng, tranh cãi gay gắt ở phiên tòa của anh Vũ chị Thảo, thay vào đó là hình ảnh những mật vụ Mĩ – anh nào cũng đẹp trai và súng to ngang ngửa Tôm Cua (Phiên âm tiếng Việt của Tom Cruise), khiến chị em vừa nhìn thấy thôi đã rụng trứng, chậm kinh, nhét que thử thai vào hiện luôn hai vạch; là hình ảnh chủ tịch Kim với quả đầu undercut theo phong cách Khá Bảnh (khác cái là chủ tịch Kim không nuôi tóc gáy dài, và chủ tịch không đóng giả ai đó để gây ra cái kết bất ngờ cho cái kẻ dám khinh thường chủ tịch)…

Đang suy nghĩ vẩn vơ thì thím Bâm sửng sốt đến thẫn thờ khi thấy một anh mật vụ Mĩ – cũng đẹp trai, súng to như Tôm Cua – bước vào quán và gọi ly trà đá. Thường ngày, một ly, thím Bâm chỉ cho vào hai cục đá, nhưng đây là mật vu Mĩ, theo để tháp tùng ông Chum tham dự hội nghị thượng đỉnh, nên thím Bâm cho hẳn bốn cục để thể hiện lòng hiếu khách và thân thiện của người dân nước chủ nhà.

Bê ly trà đá đặt trước mặt anh mật vụ Mĩ xong, thím Bâm tiện tay vuốt nhẹ một phát dọc súng của anh mật vụ rồi cười hí hí kêu lên: “Khiếp! Súng gì mà vừa to, vừa dài, vừa cứng thế! Cho em bắn thử phát!”. Anh mật vụ rùng mình, à không, chính xác hơn là giật mình, rồi trợn mắt quát lớn: “Ai cho mụ sờ vào súng ta khi chưa được phép? Còn đòi bắn thử? Ta đây từ ngày có súng còn chưa được bắn phát nào đây này!”.

Thím Bâm tiu nghỉu, bĩu môi, về chỗ, nghĩ thầm: “Gớm, mấy chị em Việt ta, nhìn thấy mấy anh mật vụ Mĩ súng to thì cứ tớn lên. Súng to đấy nhưng có được bắn đâu, muốn sờ vào cũng phải xin phép, thế thì: Súng to để làm gì?”.

TÁC GIẢ: VÕ TÒNG ĐÁNH MÈO

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo