Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Phỏng vấn hoa hậu

DMCA.com Protection Status

Phỏng vấn hoa hậu

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

– Chào em! Chúc mừng em đã đoạt danh hiệu thí sinh tài năng trong cuộc thi hoa hậu vừa rồi! Tiết mục em biểu diễn trong phần thi tài năng của em là gì ấy nhỉ?

– Thổi kèn anh ạ!

– Anh nghe nói có chút sự cố trong phần thi tài năng của em?

– Dạ vâng! Theo kế hoạch ban đầu thì em sẽ thổi kèn của bạn trai em, nhưng do mấy ngày trước hôm thi chúng em luyện tập chăm chỉ quá nên đúng đêm diễn thì bạn trai em kiệt sức, không mang kèn đến cho em thổi được, em phải mượn kèn của một chú trong ban giám khảo! Có lẽ cũng nhờ vậy em mới đoạt giải!

– Sở thích của em là gì?

– Em thích nghe nhạc không lời! Thần tượng của em là chú Trần Mạnh Tuấn. Còn ca sĩ thì em hay nghe Sơn Thùng-MTP.

– Em thích những bài nào của Sơn Thùng?

– “Con cua ngang qua”, “Són thấm ra quần”, và “Nem của ngày hôm qua”.

– Ngoài thổi kèn, em còn tài năng gì khác không?

– Đóng phim ạ! Em đã tham gia được 2 phim rồi!

– Vậy à! Sao anh chưa được xem phim nào của em nhỉ?

– Đã chiếu bao giờ đâu mà xem hả anh!

– Sao vậy? Em vừa nói đã tham gia 2 phim mà!

– Thì 2 phim, nhưng một phim đang quay dở thì đạo diễn chết, một phim nhiều cảnh nóng quá nên không chiếu được!

– Cảnh nóng thì cắt cảnh nóng đi, vẫn chiếu bình thường mà!

– Cũng thử cắt rồi anh ạ! Nhưng cắt cảnh nóng đi thì độ dài của phim còn có chưa đến 10 phút, trong khi nếu chưa cắt thì phim dài gần 3 tiếng. Anh bảo phim ngắn thế thì biết bán vé thế nào? Phim người ta dài 2 tiếng, giá vé là 100 nghìn, phim mình có 10 phút chẳng lẽ bán vé 5 nghìn?

– Rất nhiều những bức ảnh thiếu vải, sexy và nhạy cảm đã xuất hiện tràn lan trên mạng ngay sau khi em đoạt giải thí sinh tài năng của cuộc thi lần này. Em có muốn giải thích gì không?

– Hiểu lầm thôi anh ơi! Đợt ấy em học thực hành Photoshop, em lấy mặt của mình ghép vào người mấy cô diễn viên trong phim Nhật, chứ không phải ảnh thật đâu!

– Vậy còn bức ảnh em và một người đàn ông nằm khỏa thân ôm nhau trong nhà nghỉ, đó rõ ràng không thể là ảnh ghép được!

– Dạ! Đấy là ông anh họ em, hôm đấy nóng quá nên hai anh em thuê nhà nghỉ ngủ cho mát thôi. Tuy không mặc quần áo nhưng hai anh em ôm nhau rất trong sáng! Không có gì cả mà!

– Có ý kiến cho rằng ở những lần thi sau, ban tổ chức nên kiểm tra và kiểm soát thật kỹ, không cho những thí sinh có ảnh hở hang, nhạy cảm tham gia vào cuộc thi để đảm bảo không xảy ra những rắc rối và sự cố như một số cuộc thi hoa hậu trước đây. Em nghĩ sao về ý kiến này?

– Nếu vậy em sợ rằng sẽ chỉ có mấy bé nhi đồng dưới 10 tuổi và mấy cụ già trên 70 tuổi là đủ điều kiện dự thi thôi, vì hai nhóm này một là bố mẹ chúng không cho dùng điện thoại, hai là có điện thoại nhưng mắt đã kém, tay đã run, không thể chụp ảnh, quay phim được!

– Là một người đã từng đi thi, em có kinh nghiệm gì muốn chia sẻ với các bạn gái đang có ý định sẽ đi thi hoa hậu trong năm tới không?

– Em muốn nhắc các bạn ấy rằng trước khi đi thi hoa hậu thì phải xóa hết những ảnh nhạy cảm, hở hang của mình trên face, trên máy tính đi, nếu không khi các bạn đoạt giải chắc chắn mấy cái ảnh đó sẽ bị phát tán. Còn nữa, các bạn nên đến trường nhờ làm lại học bạ cho thật đẹp, điểm thi, điểm tổng kết thật cao vào, nếu được thì xin cả giấy khen nữa, để lúc bạn thành hoa hậu, á hậu rồi, đứa nào chê bạn học dốt thì bạn đưa ngay học bạ và giấy khen đó ra, nó sẽ phải im mồm luôn! Nhưng nhớ nét chữ của từng lớp trong học bạ phải khác nhau đấy nhé, đừng có đều tăm tắp một kiểu chữ là sẽ có phóng viên về tận nhà bạn để điều tra, phỏng vấn hàng xóm nhà bạn để tìm ra sự thật, để bảo vệ lẽ phải đấy! Chúc các bạn thành công và không bị lộ!

– Cảm ơn em đã tham gia trả lời phỏng vấn! Anh cũng chúc bạn trai em mau bình phục để giúp em tiếp tục phát triển hơn nữa tài năng thiên bẩm của mình!

Tác giả: Võ Tòng Đánh Mèo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo