Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Người hay chó

Người hay chó

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Sáng nay tôi xuống phòng ban quản lý khu chung cư để nộp tiền dịch vụ. Bình thường cái phòng này vắng tênh như chùa bà Hênh, thế mà sáng nay cứ chen chúc đông nghịt người đứng chờ nộp tiền, và hầu hết toàn là đàn ông. Bác bảo vệ thấy tôi len len vào, liền hỏi:

– Nộp phạt à?

– Không! Cháu nộp tiền dịch vụ thôi!

– Tiền dịch vụ thì về đi, hôm khác nộp, nay ban quản lý họ chỉ thu tiền phạt thôi.

– Phạt gì ạ?

– Phạt hành vi cưỡng hôn trong thang máy!

À, hóa ra, những gã đang chen chúc này chính là những tên biến thái, mất dạy, sàm sỡ con gái nhà người ta trong thang máy đây. Nhưng tôi rất ngạc nhiên về ý thức của bọn họ, bởi trước giờ, thu được tiền phạt của những người vi phạm thường rất khó. Ví như khu chung cư tôi khắp nơi đều có treo biển: “Cấm chó đái bậy, vi phạm phạt 500k”. Mà ghi thì ghi thế thôi, chứ ban quản lý chung cư đã thu được đồng tiền phạt chó nào đâu? Vì trước khi cho chó đái, người ta cũng phải cảnh giác, quan sát, nhìn ngó chán, thành ra bảo vệ rất khó bắt được quả tang. Chó đái xong rồi mà bảo vệ mới xông ra thì người ta sẽ cãi rằng đó là tôi đái chứ không phải chó – chung cư chỉ treo biển cấm chó chứ không cấm người! 

Thế mới nói là tôi ngạc nhiên về ý thức của mấy cái gã biến thái đang chen chúc nộp phạt này. Nhưng tại sao lại thế nhỉ? Việc quái gì mà phải chen chúc nộp phạt? Trốn được thì cứ trốn, lúc nào người ta truy ra hẵng hay chứ? Tôi đem thắc mắc ấy hỏi một cụ ông đang cầm xấp tiền đứng bên cạnh, cụ ông ngán ngẩm bảo: “Nào có ai muốn nộp phạt đâu, nhưng mà có bảo vệ đứng ở cửa thang máy kiểm tra kỹ lắm, ai chưa nộp phạt thì họ sẽ không cho vào cái thang có gái”.

“Thế hôm nay cụ nộp phạt bao nhiêu ạ?” – nghe tôi hỏi, cụ ông thở dài: “Tôi sức yếu, chen không lại chúng nó, nên cả ngày hôm qua cưỡng được có 6 phát, 200k một phát, nhân lên là triệu hai. Cái thằng kia kìa – cụ ông chỉ vào một thanh niên đứng đầu hàng – nó tập gym, to người, chen khỏe, nay nó được nộp phạt gần chục triệu đấy! Sướng thế!”.

Biết không thể chen vào để nộp tiền nên tôi đành quay về, lúc qua sảnh thang máy, chỗ đám đông đang nhốn nháo, tôi lại nhìn thấy cái biển quen thuộc: “Cấm chó đái bậy, vi phạm phạt 500k”, cách cái biển ấy không xa là cái biển mới vừa được treo lên: “Cấm sàm sỡ, cưỡng hôn phụ nữ trong thang máy, vi phạm phạt 200k”.

Tác giả: Võ Tòng Đánh Mèo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo