DMCA.com Protection Status

Hên xui

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !

“Két!!!… Rầm!!!” – bà giáo bóp kịch phanh nhưng con Lead của bà vẫn bị tông vào chiếc Mercedes S650 đang dừng bên đường. Cửa xe mở, một gã trong xe lao ra hùng hổ. Thế nhưng, khi thấy bà giáo, gã khựng lại ngạc nhiên, rồi chuyển giọng: “Ơ… Con chào cô!”. Bà giáo còn đang ngác ngơ thì gã đó đã tiến tới nắm tay bà đầy tình cảm: “Cô không nhận ra con ạ? Con là Hên, lớp 7A3 ngày xưa, 6 năm liền đạt danh hiệu học sinh cá biệt, chuyên gia đội sổ của lớp nói riêng và của trường nói chung đây mà!”.

Bà giáo nhìn cậu học trò ngờ ngợ, rồi thốt lên: “A! Cô nhớ rồi! Nhưng sao 7 lớp mà lại chỉ có 6 năm cá biệt nhỉ?”. “Dạ, năm lớp 7, chưa kịp bình bầu thì con bị đuổi học vì rình trộm nhà vệ sinh nữ ạ!”. Như chợt nhớ ra, gã mở cốp xe, lấy ra hộp gì đó rất sang trọng, giọng lễ phép: “Con có một công ty thời trang chuyên sản xuất áo dài. Con tặng cô một chiếc để cô mặc đi lễ tết. Con chúc cô 20.11 vui vẻ ạ!”.

Nói rồi, cậu học trò đội sổ vội vã phóng con Mercedes S650 đi, nghe nói là đang có khách hẹn ký cái hợp đồng gần trăm tỉ.

Va chạm không nặng nhưng con Lead của bà giáo vẫn phải để lại ở tiệm cho thợ sửa, còn bà bắt xe ôm về. Tới nhà, bà giáo móc tiền ra trả, nhưng cậu xe ôm không lấy. Bà giáo còn đang ngác ngơ thì cậu xe ôm đã tiến tới nắm tay bà đầy tình cảm: “Cô không nhận ra con ạ? Con là Xui, lớp 7A3 ngày xưa, 6 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc, chuyên gia thủ khoa của lớp nói riêng và của trường nói chung đây mà!”.

Bà giáo nhìn cậu học trò ngờ ngợ, rồi thốt lên: “A! Cô nhớ rồi! Nhưng sao 7 lớp mà lại chỉ có 6 năm xuất sắc nhỉ?”. “Dạ, năm lớp 7, chưa kịp bình bầu thì con chuyển sang học trường chuyên ạ!”. Như chợt nhớ ra, cậu xe ôm mở điện thoại nhấn nút “hoàn tất chuyến xe”, giọng lễ phép: “Con tặng cô cuốc xe này ạ! Chúc cô 20.11 vui vẻ ạ!”.

Nói rồi, cậu học trò xuất sắc vội vã phóng con Wave 110 đi, nghe nói là đang có khách đặt cuốc xe gần trăm nghìn…

Tác giả: Võ Tòng Đánh Mèo

banner

Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc 5K để Bảo vệ sức khỏe Bản Thân và Cộng Đồng trước Đại dịch COVID-19
Quảng Cáo

Banner 100k/Tháng - Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Đăng Ký Nhận Truyện Cười Mới Mỗi Ngày

Delivered by FeedBurner

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi