Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Giaỉ cứu quất lâm

Giaỉ cứu quất lâm

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Mình vừa đi đá phò ở Quất Lâm xong. Đợt này dưới đó khách khứa vắng tanh, mấy em phò đứng ngồi la liệt, mặt méo xệch. Mình hỏi sao lại ra nông nỗi này, mấy em ấy khóc nấc lên bảo: “Từ khi có dịch Corona, chúng em ế quá anh ơi! Mọi người cứ mải mê đi giải cứu khoai lang, dưa hấu, tôm hùm… trong khi chúng em đây cũng ế, cũng đói thối mồm mà không thấy ai giải cứu”.

Câu nói của các em ấy khiến mình chột dạ: “Có phải chúng ta đã quá vô tâm? Cùng là đồng bào, khó khăn nào mà chả giống khó khăn nào, sao chúng ta lại thiên vị tôm hùm, dưa hấu, khoai lang mà lãng quên các em ấy – những con người mà khi chúng ta FA, khi chúng ta giận nhau với người yêu, cãi nhau với vợ, họ đã luôn sẵn lòng dang tay, dang chân đón tiếp chúng ta?”.

Suy nghĩ ấy cứ ám ảnh mình suốt những ngày qua, và mình quyết định phải hành động: Chiều nay, mình sẽ thuê một xe giường nằm về Quất Lâm để chở khoảng bốn chục em lên thủ đô nhờ mọi người giải cứu. (Sở dĩ phải thuê xe giường nằm – thay vì xe giường ngồi – là để phòng trường hợp khách đến giải cứu mà sợ vợ không dám đưa phò về nhà, hoặc tiếc tiền không dám thuê nhà nghỉ thì có thể giải cứu luôn tại giường nằm trong xe).

Nhiều người thắc mắc là sao chỉ giải cứu có bốn chục em, ít thế? Thì mình cũng xin trình bày thật rằng: Khoai lang hay dưa hấu lấy vài tấn không sao, nay không hết thì cứ xếp đống đấy, mai kia sẽ hết. Còn phò thì khác. Đưa mấy trăm em lên mà nhỡ không được giải cứu hết thì phải lo chỗ cho các em ấy ăn ở, vệ sinh, tắm rửa cũng chết.

Địa điểm tập kết phò để mọi người đến giải cứu là tại số 69 phố Tôn Thất Tiết, phường Dục Vọng, quận Hai Bà Tưng nha mọi người. Bình thường một cuốc là 300k, giờ đang dịch Corona giảm còn 60k/cuốc (chưa bao gồm tiền bo), đá 2 tặng 1. Phò bao ngọt, nhiều nước, yêu nghề, con nhà lành, học hành tử tế.

Rất mong các đồng dâm, các phò thủ hảo tâm ghé qua giải cứu, ủng hộ nhé, chứ không mà ế, mình phải đưa mấy chục em ấy về nhà dùng dần thì lúc ấy khỏi giải cứu nữa, mà đưa mình đi cấp cứu luôn ha!

Nguồn : Vo Tong Danh Meo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo