Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Công văn từ trần duy hưng

DMCA.com Protection Status

Công văn từ trần duy hưng

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Kính gửi các anh Vê Ép Ép.

Em là Quỳnh, tên giao dịch là Quỳnh múp ghê – cán bộ ngành du lịch sinh lý có văn phòng đại diện tại 69 Trần Duy Hưng. Nay em gửi công văn này xin được mua 300 vé vip khán đài A để cho các chị em trong ngành tới sân cổ vũ trận chung kết tại Mỹ Đình tối nay.

Dù ở đội tuyển Việt Nam chúng em chả nhớ tên ai ngoài cái anh thủ môn Bùi Tiến Dũng đẹp zai mà đóng cái quảng cáo “Nào ta mua mua mua mua” cái gì đó, nhưng mà đi bão thì lần nào tụi em cũng có. Tụi em sẵn sàng cởi đồ, không tiếc sinh mạng ngồi sau xe mấy anh choai choai dũng cảm rú ga, oánh võng, nẹt bô – dù mấy anh ấy vừa tìm mọi cách để trốn nghĩa vụ quân sự. Cái đó gọi là tình yêu bóng đá vô điều kiện: yêu mà không cần biết hôm nay đội nhà đang đá giải gì, đá với đội nào và thắng bao nhiêu.

Bọn em cũng biết là VTV phải cử riêng một máy quay chuyên để tia gái xinh trên khán đài: đó là một công việc rất vất vả vì giữa biển người như thế, tìm được một em gái xinh là không dễ. Nếu có 300 chị em gái ngành chúng em ngồi tập trung tạo dáng ở khu vip khán đài A thì nhiệm vụ ấy của mấy anh camera-man VTV sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cái này gọi là hợp tác đôi bên cùng có lợi: VTV đỡ vất vả hơn, còn chúng em thì lại được tăng lượt follow trên facebook, được lên báo trả lời phỏng vấn, có cơ hội đổi đời, lên giá…

Các anh đừng cười em! Em làm công văn mua vé và trả tiền đàng hoàng nhé, chứ em không giống như ai đó cậy quan hệ mà xin vé miễn phí, cũng không âm thầm tuồn vé ra chợ đen để lợi dụng kiếm tiền từ tình yêu của người hâm mộ.

Em gửi công văn đúng quy trình thế này rồi mà các anh không duyệt thì em sẽ cho 300 chị em gái ngành làm giả thẻ thương binh rồi phóng xe ba gác tới húc đổ cổng trụ sở Vê Ép Ép, xong chiếm đóng hành lang, mang bia lon, xúc xích, dưa chuột ra mà nhậu nhẹt, liên hoan choe choét, bét nhè luôn!

Chúc đội tuyển Việt Nam chiến thắng!
Còn riêng các anh, em chúc các anh tai qua nạn khỏi, tiền đè chết người!

Em của các anh: Quỳnh múp ghê

(Nguồn: Võ Tòng Đánh Mèo)

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo