Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Chuyện tình Lan và Ngạn

Chuyện tình Lan và Ngạn

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Chuyện tình của Hà Lan và Ngạn nghe thì lãng mạn nhưng lại rất lan man. Trước tiên xin lý giải vì sao lại có cái tên Hà Lan: Ngày trước, bố của Hà Lan làm nghề chở cát bằng sà lan trên sông. Lần ấy, một cô gái đi qua thấy bố Hà Lan đang xúc cát trên sà lan thì hỏi là anh có cần người xúc cát không, tuy nhiên, cô này là người miền Trung, giọng hơi nặng, nên bố Hà Lan lại nghe thành: “Ạnh cọ cận ngượi sục cặk khộng?”. Vốn FA đã lâu, nay tự nhiên có gái hỏi là có cần “sục cặk” không, bố Hà Lan gật đầu đồng ý luôn.

Sau đó thì hai người lấy nhau, và có với nhau một cô con gái. Họ định đặt tên con là Sà Lan để kỷ niệm cái lần đầu “sục cặk”, nhưng cái thằng cán bộ hộ tịch nghe không rõ, lại ghi nhầm thành Hà Lan.

Hà Lan học sau Ngạn hai lớp, nhưng do Ngạn học hành lớt phớt, suốt ngày vác đàn ghita đi lang thang đong gái nên bị đúp, và phải xuống học cùng lớp với Hà Lan. Đêm đầu tiên hò hẹn, Ngạn dẫn Hà Lan ra bãi tha ma, rồi đàn và hát tặng Hà Lan bài “Đắp mộ cuộc tình”. Khung cảnh và bài hát quá hợp nhau, thêm cả cái giọng hát ỉ ôi như khóc đám ma của Ngạn khiến cho Hà Lan rất xúc động và nhận lời yêu Ngạn luôn và ngay bên ngôi mộ mới đắp hồi chiều vẫn còn nghi ngút khói hương.

Tuy nhiên, hôm sau hẹn nhau ngoài ruộng ngô, hôm sau nữa hẹn ở bụi chuối, Ngạn vẫn hát cái bài “Đắp mộ cuộc tình”, Hà Lan bảo: “Anh hát bài khác đi”. Ngạn lắc đầu: “Anh đánh được mỗi bài đấy”. Hà Lan chửi: “ĐM, thế mà lúc cặk nào cũng vác đàn đi khắp nơi như nghệ sĩ ấy”.

Rồi Hà Lan chia tay Ngạn, theo gia đình lên thành phố. Sau đó Hà Lan lấy một anh tên là Ba Lan, sinh được hai con: đứa lớn đặt tên là Phần Lan, đứa nhỏ đặt là Thái Lan. Hà Lan tuy ngực nhỏ nhưng rất nhiều sữa, ba bố con ti không hết, nên quyết định mở một công ty sữa có tên là Cô gái Hà Lan.

Về phần Ngạn, do học hành vớ vẩn, đàn hát cũng phọt phẹt, nên đã chuyển qua làm bên mảng cung ứng thực phẩm, chuyên bán thịt chó đóng hộp. Tuy nhiên, doanh nghiệp của Ngạn gặp khó khăn vì bị một cô ca sĩ rất yêu động vật lên án về việc bán thịt chó đóng hộp mà không bán kèm riềng, sả, mắm tôm. Hiện tại, Ngạn đã chuyển qua viết truyện ma và làm MC.

Khi được hỏi “Anh còn yêu Hà Lan không?” thì Ngạn trả lời với vẻ ngập ngừng: “Tất nhiên là còn! Dù Euro 2016 và World Cup 2018 Hà Lan đều không góp mặt do thất bại ngay từ vòng loại, nhưng Euro 2020 tới đây, Hà Lan đã trở lại, và tôi tin, cơn lốc màu da cam sẽ không phụ lòng người hâm mộ”.

Trên đây là chuyện tình của anh anh Ngạn và cô Hà Lan ở xóm tôi, còn chuyện tình của Ngạn với Hà Lan trong phim Mắt Biếc gì đó thì tôi không biết, vì tôi đã được xem đâu.

Tác giả: VÕ TÒNG ĐÁNH MÈO

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo