Home » Võ Tòng Đánh Mèo » Chuyện cái l*n

Chuyện cái l*n

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Thằng em họ tôi đưa bạn gái về ra mắt, có sắp mấy mâm cơm nên tôi cũng được mời qua ăn. Bạn gái nó khá ngon, mặc cái váy ngắn đến gần rốn (chính xác hơn là cách rốn một gang), không biết có phải vì thế không mà cụ nội của thằng em họ tôi – năm nay 90 tuổi, râu tóc bạc phơ – cứ nhìn bạn gái nó chằm chằm làm con bé ngượng ngùng. Rồi cụ ghé tai con bé hỏi: “Cụ có thể sờ LON con được không?”.

Con bé giãy nảy: “Bao nhiêu LON kia cụ không sờ lại cứ đòi sờ LON con?”. Cụ thật thà đáp: “Vì LON của con hồng hào, đỏ tươi”. Cụ nói tôi mới để ý: Trong khi các bà các cô khác toàn uống mấy LON cà-phê với trà gì gì đó có LON màu đen đen, tối thui, thì duy nhất mỗi con bé là uống Cô-ca với cái LON màu hồng tươi. 

Cụ đã nói vậy rồi, con bé cũng ngại, không dám từ chối, đành đưa LON ra cho cụ sờ. Cụ phấn khởi, run run, vuốt vuốt mấy đầu ngón tay quanh mép LON rồi rung nhẹ, nước từ miệng LON bắn ra. Cụ cười khà khà, đưa mồm vào định húp, thì bỗng con bé giật mình, đẩy cụ ra, rụt cái LON của nó lại…

Cụ nội bị từ chối thì tỏ ra bực bội, thằng em họ tôi thấy vậy liền đỡ lời: “Cụ thông cảm! Bạn gái cháu nó hơi khó tính, đến cháu đây là người yêu mà còn chưa được nó cho húp LON phát nào”. Cụ gằn giọng: “Nhưng tao là cụ của người yêu nó, là đại diện của cái nhà này! Nó làm vậy khác gì nó coi cái nhà này không bằng cái LON của nó?”. Cụ nói rồi vào trong bê một thùng Cô-ca ra vứt cái uỵch xuống đất, giẫm chân lên, bảo: “Là tao thử lòng nó thôi, chứ nhà tao có thiếu cặc gì LON”.

Con bé bị chửi thì xấu hổ quá, đứng dậy xách LON đi về. Tôi nghĩ lại lời cụ nói thì cũng thấy đúng: Một đứa con gái đến ra mắt nhà người yêu cũng giống như một doanh nghiệp đến đầu tư làm ăn tại một quốc gia, phải thể hiện sự tôn trọng đối với quốc gia đó, chứ mà lại coi quốc gia đó như cái LON thì ăn chửi là đúng rồi!”.

Tác giả: Võ Tòng Đánh Mèo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo