Home » Truyện Song Hà » Cập nhật tình hình khi CEO Phương Hằng live stream

Cập nhật tình hình khi CEO Phương Hằng live stream

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Cập nhật tình hình chiều nay.

Tại các gian hàng điện tử: Nhiều khách hàng vừa mua tivi xong đã vội vàng xin chịu lỗ để được trả lại; một số khác sau khi nghe điện thoại cũng đã quyết định hủy kèo không mua tivi nữa, mặc dù trước đó đã có ý định xuống tiền.

Sự việc hi hữu, vô tiền khoáng hậu này khiến nhiều chủ gian hàng điện tử không kịp trở tay. Nhiều chủ gian hàng cho biết trước đó đã cho nhập về rất nhiều tivi mẫu mã mới để phục vụ nhu cầu hóng hớt của bà con, nhưng ngay trong chiều nay tình hình đã trở nên vô cùng tồi tệ, khi bỗng nhiên nhận được tin như sét đánh ngang tai, đó là: Bà Hằng không được chửi nữa!

Đa số khách hàng cho biết, họ sắm tivi mới về chủ yếu để nghe bà Hằng chửi, vì bà chửi rất hay, câu từ gãy gọn, khúc chiết; lời lẽ lên bổng xuống trầm giàu nhạc tính. Thậm chí có người đòi báo Văn nghệ phải trao giải đặc biệt cho bà, vì nghe còn thơ hơn “Mẹ tôi chửi kẻ trộm” của tác giả Tòng Văn Hân đận trước.

Ghi nhận tại bệnh viện: Một bệnh nhân 69 năm mất ngủ tâm sự, từ khi nghe bà Hằng livestream đến nay chứng lo âu, mất ngủ của tôi khỏi hẳn, mặc dù không biết bả đang chửi ai, chửi cái gì và vì sao lại chửi. Giờ bả không chửi nữa làm sao tôi ngủ được đây?

Không ít người chia sẻ, trước kia mỗi khi xem phim Hàn các thành viên trong gia đình rất hay cãi nhau vì bất đồng chính kiến. Nhưng kể từ khi nghe bà Hằng chửi, sợi dây kết nối giữa mọi người đã bền chặt trở lại, vì luôn đạt được sự thống nhất rất cao trong các buổi nghe lai chym. Đề nghị trao ngay danh hiệu đại sứ gia đình văn hóa để tôn vinh công cuộc chửi không biết mệt mỏi vừa qua của bà Phương Hằng, trong sự nghiệp hàn gắn và hòa giải mâu thuẫn gia đình.

Một số người đang điều trị ở khoa tiêu hóa ở các bệnh viện cũng cho hay, nghe cô Hằng chửi ăn cơm rất được; vị giác được cải thiện đáng kể; tình trạng táo bón cũng thuyên giảm rõ rệt so với hồi hay xem các game show trên truyền hình.

Tại các gian hàng bán thức ăn: Lòng lợn, sách bò, chân gà, lạc luộc, bia hơi và riệu cuốc lủi… đồng loạt rơi vào cảnh chợ chiều, người bán đông hơn người mua. Trước đây, vào mỗi ngày bà Phương Hằng lên sóng, hàng tấn chân gà, hàng trăm mét lòng, hàng nghìn lít bia hơi… tại đây đã được bán ra để phục vụ công tác xem lai chym của các hóng thủ.

Hiệu ứng domino đang diễn ra đối với sự kiện ngưng chửi của bà Phương Hằng. Một số đầu gấu làng đã ngửa mặt lên trời hét to: Không được nghe chửi nữa thì ai cho tao lương thiện?

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Nguồn : https://www.facebook.com/nhavansongha.official.1

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo