Home » Truyện ma ngắn » Người anh trai

Người anh trai

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Tôi có một người anh ruột , 2 đứa rất yêu quí nhau, anh ấy chơi gì cũng giỏi làm gì cũng hay . Nhất là ở thể thao và đặc biệt hơn là câu cá. Anh câu giỏi lắm .

Một hôm anh rủ tôi ra một khúc sông để câu , ở đây vừa nhiều cũng vừa ít cá , thoáng qua cũng chỉ có vài con thôi . Anh bắt đầu hướng dẫn tôi câu, anh đứng lên , bắt đầu cầm chiếc cần câu cá xịn chắc dài và có cái móc nhọn khiên tôi vô cùng hào hứng . Anh cầm đầu cán , quăng tròn cái cần trên đầu như kiểu cao bồi Texas vậy ( chắc định làm dáng với tôi đây mà ) chiếc móc khua loạn lên như chưa có điểm rơi….

Tuy đẹp nhưng tiếc rằng hôm đó anh chả câu được con nào ngoài 1 vật lạ hình cầu nhỏ nhỏ xinh xinh , mặt anh có vẻ thất vọng và sợ hãi , anh cứ thể đi ra giữa sông, tôi tò mò gọi anh nhưng anh không trả lời …. Hôm đó tôi phải về nhà một mình……..

Giờ đây tôi không bao giờ gặp lại anh nữa và hơn hết là tôi rất nhớ anh cho dù tầm nhìn về cuộc sống của tôi, bị ghẻ lạnh khi đi học , bị coi là khác thường là dị tật vì tôi chỉ có 1 con mắt …. nhưng tôi vẫn rất yêu anh, người anh thích câu cá kiểu cao bồi.

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo