Home » Truyện ma ngắn » Đôi Mắt Trẻ Thơ

DMCA.com Protection Status

Đôi Mắt Trẻ Thơ

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Qua đôi mắt của một đứa trẻ, thể giới rất khác biệt. Tất cả trẻ con đều sợ cái thứ trốn dưới giường chúng. Chúng sợ cái thứ trốn trong tủ quần áo hay cái thứ nhìn chúng qua khe hở của cánh cửa khép hờ.

Một bác sĩ đã nói rằng trẻ con nhạy cảm hơn người lớn rất nhiều. Đôi mắt của chúng có thể thấy những thứ mà mắt của người lớn không thể thấy. Khi bạn lớn lên, bạn trở nên mù lòa với những nguy hiểm trườn bò trong bóng tối. Trẻ con có thể thấy những gì đang thực sự ở đó. Chúng thấy quái vật.

Nếu bạn có thể nhìn, dù chỉ một đêm, bằng đôi mắt của một đứa trẻ, bạn sẽ biết nỗi sợ thực sự là gì. Nếu bạn lại có thể thấy những thứ mà bạn chỉ nhớ lờ mờ từ hồi còn nhỏ, tưởng tượng xem điều đó kinh hoàng như thế nào. Bạn có còn nhớ những đêm thức trắng, trốn dưới chăn, run rẩy và rùng mình trong bóng tối, không dám cử động, không dám tạo ra một tiếng động, không dám thở?

Người lớn quên đi những đêm ấy. Những đêm mà bạn đắp kín chăn để quái vật không thấy bạn.

Những đêm mà bạn nín thở để quái vật không thể nghe thấy bạn. Những đêm mà bạn nằm yên một chỗ lâu nhất có thể để không làm chúng chú ý. Tôi biết bạn vẫn còn nhớ những đêm ấy.

Thứ duy nhất có thể bảo vệ bạn là ánh sáng. Ánh sáng rực rỡ. Bạn bật đèn khi ngủ. Như thế an toàn. Như thế nghĩa là chúng sẽ không có được bạn.

Thanh thiếu niên kẹt ở giữa. Họ có thể cảm nhận được thứ gì đó trong bóng tối, nhưng họ cố thuyết phục bản thân rằng đó chỉ là tưởng tượng. Họ xấu hổ vì bật đèn khi ngủ. Họ quên rằng ánh sáng là thứ duy nhất có thể đuổi chúng đi.

Khi bạn ngồi trước máy tính, bạn nghĩ rằng ánh sáng từ màn hình máy tính đủ để đuổi chúng đi?

Rất tiếc là không.

Bây giờ, nhìn ra đằng sau bạn bằng đôi mắt của một đứa trẻ và cố đừng hét lên.

Nguồn: tinnhandep

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo