Home » Truyện ma ngắn » Căn phòng đỏ

Căn phòng đỏ

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Đêm hôm đó, một người tài xế taxi chở một cô gái. Khi được hỏi nơi cần đến, cô trả lời sẽ về nhà.

“Đi thẳng theo đường này”, “Rẽ phải”- cô gái hướng dẫn. Suốt dọc đường, người lái xe nhìn trộm cô gái qua gương chiếu hậu. Cô ta có mái tóc sáng màu và có vẻ khá xinh đẹp, mặc dù anh không thể nhìn cô ấy một cách rõ ràng vì cô ngồi với dáng vẻ mệt mỏi. Anh đã bị sự yên tĩnh và nghiêm trang của cô hấp dẫn.

Chẳng bao lâu, họ tới một sườn đồi hoang vắng. Cô gái nói: “Đi thẳng về phía trước, anh sẽ tìm thấy một ngôi nhà”. Hiện lên trong bóng tối là một ngôi nhà nhỏ, cũ kỹ. Cô gái đã xuống xe, nhưng người lái xe vẫn ở lại và nhìn cô bước vào nhà. Thật lạ khi một cô gái trẻ lại sống cô đơn ở một nơi như vậy. Thay vì đi ngay lập tức, anh ra khỏi xe, tiến lại gần ngôi nhà, cảm thấy thôi thúc muốn biết thêm nhiều điều về cô gái và nhìn thấy gương mặt của cô rõ hơn. Anh biết cách hành xử của mình là không đúng, nhưng không thể làm gì khác.

Tất cả các rèm cửa đều đã kéo xuống và anh không thể nhìn thấy bên trong.

Sau những cố gắng không thành, người lái xe lo sợ cô gái có thể trông thấy nếu anh ta còn ở lại, vì vậy anh gần như đã bỏ cuộc, cho đến khi trông thấy lỗ khóa lớn trên cánh cửa trước.

Anh nhìn qua lỗ khóa, nhưng tất cả những gì anh có thể nhìn thấy là màu đỏ. Không có dấu hiệu của cô gái hay các đồ đạc trong nhà.

Người lái xe đã từ bỏ tìm kiếm, nhưng vẫn không thể quên được cô gái đó. Vì vậy, anh dừng lại một nhà hàng nhỏ dọc đường đến nhà cô ấy, nghĩ rằng mình có thể hỏi vài điều về cô gái trong lúc ăn.

Anh kể với người chủ nhà hàng những điều đã xảy ra, thậm chí còn tiết lộ (mặc dù rất bối rối) rằng anh đã nhìn qua lỗ khóa.

-“Tôi nhìn qua lỗ khóa, nhưng tất cả những gì có thể thấy là một màu đỏ….tôi biết điều đó là không tốt nhưng….”
Người chủ nhà hàng, sau khi nghe tất cả những điều đó, nhìn anh ta với ánh mắt lạ lùng và nói:

-“Anh không biết rằng cô gái đó….cô ta mắc một chứng bệnh về mắt và vì vậy mắt cô ta có màu đỏ thẫm.”

Nguồn: tinnhandep

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo