Home » Truyện cười tổng hợp » Truyện cười vui nhất tuần (P176) : Càng lùn làm việc càng hiệu quả

Truyện cười vui nhất tuần (P176) : Càng lùn làm việc càng hiệu quả

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Các tiểu phầm truyện cười vui nhất trong tuần tổng hợp phần 176 : Càng lùn làm việc càng hiệu quả , Đừng dại cho gái đẹp quá giang lúc nửa đêm , Thành cục cưng của vợ nhờ mượn điện thoại bạn thân

Thành cục cưng của vợ nhờ mượn điện thoại bạn thân

Vì điện thoại hỏng, John đành mượn máy của bạn thân gọi điện cho vợ.

Kết thúc cuộc gọi, John mỉm cười ngọt ngào, quay sang cậu bạn khoe:

– Cậu không biết đâu! Lúc nãy, cô ấy vừa bắt máy liền trả lời là ‘Chào cục cưng!’.

– Thật ư? – cậu bạn mặt xanh mét.

– Ừ! – John trả lời với ánh mắt mơ màng – Cô ấy nhận ra tôi thâm chí khi tôi còn chưa lên tiếng nữa. Tình yêu quả thật quá diệu kỳ!

Càng lùn làm việc càng hiệu quả

Có hai công nhân đào hố, Tom cao gần 2m, Jim thì chưa tới 1m50.

Điều kỳ lạ là Jim lại làm việc có năng suất gấp đôi Tom. Chủ công trình bất mãn nói:

– Tom, anh không thấy xấu hổ à? – chủ công trình chỉ Jim – Anh lớn gần gấp đôi Jim nhưng làm việc chỉ bằng một nửa của anh ấy thôi.

Tom nhún vai đáp:

– Tôi thấy điều này hợp lý mà ông chủ. Ông không thấy rằng khoảng cách giữa tay anh ta và mặt đất gần hơn so với tôi rất nhiều sao?

Đừng dại cho gái đẹp quá giang lúc nửa đêm

Trời tối đen như mực, một cô gái trong bộ váy trắng vẫy tay gọi chiếc taxi đang tiến lại gần.

Từng nghe những tài xế khác kể về một hồn ma nữ chuyên vẫy taxi đi rồi sau đó biến mất, nhưng anh không tin, vẫn tấp vào lề và cho cô gái nọ lên xe. Cô nhanh nhẹn lên băng ghế sau, nở một nụ cười khó hiểu nhưng đầy vẻ mãn nguyện.

Chiếc xe lao đi trong màn đêm tối như hũ nút. Thỉnh thoảng anh liếc nhìn qua kính chiếu hậu xem cô gái còn ở đó không. Lần thứ nhất, anh thấy cô. Lần thứ hai, anh bắt gặp ánh mắt cô cũng đang nhìn qua kính chiếu hậu, cô khẽ mỉm cười. Lần thứ ba, cô vẫn ở đấy. Yên tâm, anh tiếp tục ung dung lái.

Khoảng nửa tiếng sau, có điều gì đó mách bảo anh phải liếc nhìn kính chiếu hậu lần nữa. Và cô gái đã biến mất. Hoảng hồn, anh vội thắng gấp, mặt cắt không còn giọt máu.

Một tiếng ‘bịch’ quái dị vang lên. Có tiếng rít đầy ai oán khe khẽ. Không gian tĩnh mịch cho đến khi một tiếng thét xé tan màn đêm.

– Người ta mệt quá, nằm ra băng ghế ngủ một chút mà cũng ráng thắng gấp cho người ta té dập mặt là sao? – cô gái vừa xoa đầu vừa la hét.

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo