Home » Truyện cười tổng hợp » Truyện cười vui nhất tuần (P161) : Hú vía khi biết thế nào là sữa tươi

DMCA.com Protection Status

Truyện cười vui nhất tuần (P161) : Hú vía khi biết thế nào là sữa tươi

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Các tiểu phầm truyện cười vui nhất trong tuần tổng hợp phần 161 : Hú vía khi biết thế nào là sữa tươi , Khách mắc lỡm chủ nhà, phải làm ‘cửu vạn’ mà không biết , Học sinh tiểu học gọi chăn là ‘cụ’

Học sinh tiểu học gọi chăn là ‘cụ’

Bài văn tả hài hước về chiếc chăn được một cô giáo tiểu học chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nhiều sự chú ý.

“Học trò như thế này thì đã tốt nghiệp lớp hai được chưa ạ các thầy cô? Chứ em là em yêu lắm í. Đọc hai câu đầu đến lần thứ n mà em vẫn cười chảy nước mắt”, cô giáo chia sẻ.

Đề văn yêu cầu: Em hãy viết bốn đến năm câu nói về một đồ vật hoặc đồ chơi yêu thích, học trò đã chọn chiếc chăn và viết: “Nhà em có một chiếc chăn rất lâu đời. Năm nay em phải gọi bằng cụ. Vào những ngày lạnh giá cả nhà em cùng đắp chăn thích lắm. Lông của nó rất ấm và mịn. Cả nhà em đều yêu quý nó và coi nó như người nhà. Mỗi khi nó bẩn cả nhà em lại thay phiên nhau đi giặt và phơi. Em rất yêu chiếc chăn”.

Câu “Năm nay em phải gọi bằng cụ” khiến cô giáo không nhịn được cười. Theo cô giáo, khi được hỏi lý do, học sinh giải thích là “vì nó có ở nhà con trước cả con”.

Khách mắc lỡm chủ nhà, phải làm ‘cửu vạn’ mà không biết

Anh chàng nọ nổi tiếng là thông minh có tài phát minh nhiều cái mới lạ.

Trong suốt thời gian dài, khách đến nhà anh đều băn khoăn không hiểu sao cái cổng lại khó mở đến thế. Một người bạn thân không chịu được bèn nói:

– Cổng nhà cậu nặng, tớ phải cố hết sức mới mở được. Cậu là một người thông minh, đáng nhẽ cậu phải nghĩ ra cách gì để làm nó tốt hơn chứ?

Chủ nhà mỉm cười:

– Cái cổng chẳng làm sao đâu, thậm chí nó còn là một phát minh cực kỳ đáng giá đấy.

– Cậu không đùa đấy chứ?

– Không, hoàn toàn nghiêm túc, bởi vì cái cổng này được gắn với cái máy bơm nước. Như thế, mỗi người khách đến đã bơm cho mình 20 lít nước từ giếng lên.

Hú vía khi biết thế nào là sữa tươi

Hai anh chàng rủ nhau vào quán gọi 2 cốc sữa tươi để giải cơn khát.

Lập tức, một người đàn bà từ sau rèm bước ra mang theo 2 chiếc cốc. Bà ta vạch áo và chỉ một loáng, 2 cốc đã đầy tràn. Hai anh chàng vô cùng kinh ngạc. Một anh vừa nhâm nhi cốc sữa vừa lẩm bẩm:

– Đến giờ tôi mới biết sữa tươi là thế nào.

Ngẫm nghĩ một lát, anh kia gật gù:

– May mà hồi nãy ta không gọi bia tươi!

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo