Home » Truyện cười tổng hợp » Truyện cười vui nhất tuần (P148) : Khi nam bác sĩ phụ khoa trổ tài cơ khí,…

Truyện cười vui nhất tuần (P148) : Khi nam bác sĩ phụ khoa trổ tài cơ khí,…

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Các tiểu phầm truyện cười vui nhất trong tuần tổng hợp phần 148 : Khi nam bác sĩ phụ khoa trổ tài cơ khí , Hết hồn khi người yêu dùng ‘bô’ đi mua gạo , ‘Ngất xỉu’ khi nghe sếp tính số ngày được nghỉ phép

‘Ngất xỉu’ khi nghe sếp tính số ngày được nghỉ phép

Một nhân viên vào phòng sếp đề nghị xin nghỉ phép năm.

Sếp bảo:

– Hả? Cậu định xin nghỉ phép? Để tôi tính cho cậu nhé: Mỗi năm có 365 ngày (12 tháng – 52 tuần). Ngày làm việc 8 tiếng. Vậy mà: Mỗi tuần cậu nghỉ 2 ngày thứ 7, chủ nhật, vị chi mất 52 x 2 = 104 ngày. Mỗi ngày cậu đi muộn 1 tiếng là vị chi mất toi 365 : 8 = 45 ngày. Mỗi ngày cậu về sớm 1 tiếng là đi đứt 45 ngày nữa. Mỗi ngày cơ quan nghỉ trưa 2 tiếng, toi 90 ngày. Mỗi ngày cậu trà lá, chém gió phây búc sáng 1 tiếng, chiều nửa tiếng, đi tong 60 ngày. Ngày Lễ 30/4-1/5 cậu nghỉ 2 ngày; lễ 2/9 cậu nghỉ 2 ngày; Tết Dương Lịch cậu nghỉ 1 ngày; Tết Âm lịch cậu nghỉ 6 ngày; cộng lại: 10 ngày. Cơ quan tổ chức đi nghỉ mát 1 tuần cậu cũng đi đủ 7 ngày. Con ốm, vợ ốm, đi họp phụ huynh cho con cậu cũng nghỉ 3 ngày.

Để tôi xem nào: 365 ngày – 104 – 45 – 45 – 90 – 60 – 10 – 7 – 3 = 1 ngày. Như vậy cả năm cậu làm việc đúng có 1 ngày! Cậu xin nghỉ phép nữa ko?

Anh nhân viên ngơ ngác, lắp bắp:

– Dạ thôi, thưa sếp!

Hết hồn khi người yêu dùng ‘bô’ đi mua gạo

Anh nọ ở trong Nam ra thăm nhà người yêu ở miền Trung.

Đến bữa, anh chẳng chịu dùng cơm mà cứ chống đũa nhìn rồi bỏ chạy ra ngoài gọi điện cho bạn.

– Mày đang ở đâu, tới cứu tao gấp?

– Có chuyện gì vậy?

– Hồi chiều tao nghe ông già người yêu tao nói: “Con lấy cái ‘bô’ đi mua gạo về nấu cơm”, bẩn như vậy sao tao ăn được? Anh bạn nghe xong thì phì cười, thì ra ý ông cụ là lấy cái bao đi mua gạo nhưng vì tiếng địa phương nên cái bao bị phát âm thành cái bô.

Khi nam bác sĩ phụ khoa trổ tài cơ khí

Một bác sĩ phụ khoa cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình nên quyết định chuyển nghề.

Anh muốn thử sức mình trong một nghề phải làm việc bằng tay và quyết định trở thành một người thợ cơ khí.

Cựu bác sĩ phụ khoa đến một trường cao đẳng kỹ thuật địa phương và đăng ký các lớp học buổi tối. Anh học rất chăm chỉ và học mọi thứ có thể. Đến kỳ thi thực hành, do chuẩn bị kỹ lưỡng trong vài tuần nên anh hoàn toàn vượt qua mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Khi có kết quả, cựu bác si rất ngạc nhiên khi nhận 150 điểm, cao hơn hẳn 50 điểm so với điểm số tối đa. Lo sợ có gì sai sót, anh gọi cho giáo viên hướng dẫn: “Nghe có vẻ vô ơn khi với điểm số cao như vậy mà tôi còn thắc mắc, nhưng tôi đang tự hỏi liệu có sai sót trong việc chấm điểm hay không?”.

Giáo viên hướng dẫn đáp: “Trong kỳ thi, bạn tháo động cơ hoàn hảo, được 50 điểm, sau đó lại lắp động cơ trở lại một cách hoàn hảo, nhận 50 điểm. Tôi đã cho bạn thêm 50 điểm vì bạn đã làm tất cả những điều trên thông qua bộ giảm thanh, điều mà tôi chưa bao giờ thấy trong toàn bộ sự nghiệp của mình”.

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo