Home » Truyện cười tổng hợp » Truyện cười vui nhất tuần (P140) : Rửa bát là công việc nguy hiểm ,…

Truyện cười vui nhất tuần (P140) : Rửa bát là công việc nguy hiểm ,…

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Các tiểu phầm truyện cười vui nhất trong tuần tổng hợp phần 140 : Rửa bát cho vợ là công việc nguy hiểm , Khi chồng sợ vợ quyết lấy lại danh dự , Bài văn bóc mẽ chị gái ‘chưa có người yêu’ .

Rửa bát cho vợ là công việc nguy hiểm

Thấy vợ thở dài sau khi đến thăm con trai, chồng sốt sắng hỏi: “Tình hình sao rồi bà?”.

Bà Jones lắc đầu:

– Không có gì to tát cả!

Ông Jones hỏi tiếp:

– Thế cuối cùng bà biết con mình đang làm việc gì không? Hôm trước, tôi nghe nó bảo không nói chuyện điện thoại được vì đang làm trong môi trường ẩm thấp, nhiệt độ cao, phải tương tác với vật liệu bằng nhựa, sứ, nhôm… và chịu áp lực làm việc rất lớn mà thấy lo cho con mình quá.

Bà Jones thở dài:

– Thì tôi cũng lo mới vội vã đón xe lên nhà nó đấy. Cuối cùng mới biết công việc nó tả thật ra chỉ là rửa bát đĩa bằng nước nóng mỗi ngày dưới sự giám sát của vợ nó mà thôi. Thử hỏi ông có bực không?

Khi chồng sợ vợ quyết lấy lại danh dự

Luôn bị bạn bè trêu chọc sợ vợ, Tèo quyết tâm vùng dậy để lấy lại danh dự đàn ông.

Hôm đó Tèo đi nhậu đến tối mịt, vừa nghe tiếng vợ léo nhéo, chàng ta đã vội vàng rúc xuống gầm giường. Vợ Tèo bực mình cầm cây chổi quát:

– Ông có ra đây không?

Tèo kiên quyết đáp:

– Không!

Vợ Tèo tức giận:

– Hôm nay gan nhỉ? Tôi hỏi lại lần nữa, ông có ra ngay không?

– Không! – Tèo cứng giọng – Tôi cho bà biết, tôi là chủ gia đình này. Tôi thích nằm đâu thì nằm ở đó đấy, không liên quan gì đến bà!

Bài văn bóc mẽ chị gái ‘chưa có người yêu’

Mới đây, một bài tập làm văn của một học sinh tiểu học lại gây chú ý trên MXH. Bài văn tả về chị gái tên D, 19 tuổi, đang học dược sĩ trong Vinh.

‘Chị gái của em là D 19 tuổi rồi. Chị đang học làm dược sĩ trong Vinh. Do dịch cô vít nên chị học online ở nhà. Dáng người gầy khô, lùn, em sắp cao bằng chị rồi. Tuy vậy, nhưng đáng yêu, dễ thương lắm. Chị D hay lười biếng cứ bắt em quét nhà, còn sai vặt em nữa. Mỗi lúc chị dạy em học bài thì chị hay cục súc la mắng em’.

‘Chị chưa có người yêu, hôm trước anh N bảo yêu chị D nhưng chị không yêu vì anh N không biết hút thuốc lào. Chị Diệp yêu Q lắm và Q cũng yêu chị lắm’.

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo