Home » Truyện cười học sinh » Truyện cười học sinh : Những bài tập làm văn bá đạo

DMCA.com Protection Status

Truyện cười học sinh : Những bài tập làm văn bá đạo

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Những ý tưởng bá đạo và ngôn từ ngây ngô, các bạn học sinh đã cho ra đời những bài tập làm ăn bá đạo khiến thầy cô rơi vào cảnh ‘dở khóc dở cười’. Cùng đọc qua truyện cười học sinh ” những bài tập làm văn bá đạo ” không nhìn được cười .

1 . Bài văn ‘bá đạo’ trong đề cấp cứu người tai nạn

Đề thực hành: Cứu người tai nạn điện

Vào hôm qua, khi đi qua công viên ở Mỹ, em thấy có các bạn trẻ trâu đang chơi thả diều, những con diều màu hường. Sau đó, có một con diều quấn vào dây điện giật và ngất.

Lúc đó, em đang ở Việt Nam nên không biết gì, nên chẳng làm gì cả.

Lời phê của giáo viên: Đề nghị làm lại bài.

2 . Bài văn tả chị ‘trá hình’ của fan hâm mộ Sơn Tùng

Đề: Hãy giới thiệu về anh hoặc chị của em.

Em có một người chị tên là Quỳnh, năm nay học lớp 11. Chị em rất ghiền Sơn Tùng M-TP. Anh Sơn Tùng rất đẹp trai, hát hay và nhảy đẹp. Anh ấy cười rất đẹp, rất quan tâm mọi người, em rất thích nghe bài Em của ngày hôm qua của anh ấy. Giọng nói anh ấy rất dễ thương, anh ấy rất thích chọc ghẹo mọi người và rất hay bị tưng. Em cũng rất thích anh ấy và xem ảnh như là anh trai của mình.

3 . Bài học nhớ đời của cậu học trò trốn đi chơi game

Trước khi em tới trường, bố em dặn em là tan học đứng ở cổng trường đợi bố. Nhưng hôm đó em ra sớm hơn hai tiết do cô giáo em phải đi họp. Em cổng trường đợi bố. Đợi được 15 phút thì bạn Nam, bạn Sơn cùng lớp đi qua và rủ em đi nét. Em bảo bố tớ bảo tớ đợi ở đây rồi. Bạn Nam bảo em không có gan đi chơi vì sợ bố mắng rồi em bảo không phải.

Vòng vo một lúc em đành đi với bạn Nam để chứng tỏ em có gan. Em chơi được vài tiếng tự dưng bố em phi vào quán nét cho cho em… Từ đó em ân hận và rút ra bài học không được trái lời bố nữa

4 . Bài văn tưởng tượng ‘khó đỡ’ về tác phẩm Lão Hạc

Đề: Viết một đoạn văn có sử dụng yếu tố tưởng tượng.

Lão Hạc có một con chó tên là Vàng. Lão coi con chó như người bạn của mình, hàng ngày lão rủ cậu Vàng đi đánh… Lão Hạc dùng iPhone 6S, còn cậu Vàng dùng iPhone 5SE. Một ngày cậu Vàng ăn bốn bát cơm và uống một chai sờ-tinh, món ăn cậu Vàng thích nhất là sườn xào chua cay. Tối đến cậu Vàng đi quẩy nhiệt tình với mấy em hàng xóm.

5. Bài văn tả ông bố lười

Đề bài: Hãy tả bố của em.

Nhà em có nuôi một ông bố tên là… Hằng ngày bố chỉ đi kiếm tiền rồi về nhà nằm ườn ra đấy. Đến bà là người to nhất vẫn phải làm việc còn bố là người duy nhất không làm việc. Lúc ăn cơm gọi mấy cũng chưa lên còn bảo đợi tao tí. Lúc ăn cơm xong cả gia đình cùng dọn, bố trả (chả) dọn rồi lấy điện thoại chơi. Em bé còn phải đút xoài cho bố, từ nay em không làm ô xin nữa. Em rất yêu vừa chứ không yêu lắm.

6. Môn học yêu thích của một game thủ

Đề bài: Em hãy phát biểu cảm nghĩ của mình về một môn học mà em yêu thích nhất.

Hôm nay, giáo viên bắt chúng em viết một bài văn về môn học mà mình thích nhất. Trong tất cả các môn thì em thích nhất môn Công nghệ thông tin.

Môn học này em học chỉ để chơi game, ước mơ sau này của em trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Lời phê của giáo viên: Cô sợ em quá!

7. Bài văn gà trống biết đẻ trứng

Đề: Viết về một loài chim hoặc gia cầm mà em yêu thích.

Vào buổi sáng chú gà trống nhà em thường gáy ò… ó… o… Nhà của chú là một cái lồng xinh xinh. Bộ lông mướt. Cái mào đỏ tươi như cái nơ trên đầu. Sở thích của chú là mổ thóc. Chú có thể đẻ ra những quả trứng khác, chú chăm con rất khéo. Em sẽ chăm sóc chú thật tốt.

Ngoài truyện cười học sinh chúng tôi còn có những truyện cười hay và bựa khác bạn có thể đọc thêm :

10 Truyện cười sinh viên hay nhất năm 2016
Tổng hợp truyện cười ola hay nhất 2016
Tổng hợp truyện cười trẻ em hay nhất

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo