Home » Truyện cười động vật » Thãm kịch của ban nhạc Ngựa , Bò , Gà

Thãm kịch của ban nhạc Ngựa , Bò , Gà

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Một con ngựa đang ngồi chỏng chơ ở nhà và xem kênh MTV.

Cu cậu đang xem một MV nhạc heavy metal, và tay guitar thì đang quẩy một đoạn solo khá bốc. Nó bảo ”nhìn đã vãi xoài, mình cũng muốn được như vậy!”.

Chú ngựa ta bèn với lấy cuốn danh bạ, tìm ngay một giáo viên âm nhạc để dạy cho mình và gọi cho ông ấy. ”Hế lô, tui muốn được học chơi guitar.“ Chú bảo.

“Chắc chắn rồi” người đàn ông đấy nói. “Cứ qua đây đi rồi chúng ta sẽ bắt đầu.”

“Cơ mà chỉ có một vấn đề, tui là một con ngựa đó.”

“Khỏi lo luôn,” người đàn ông nói. “Bọn tui có phương pháp mới và công nghệ tiên tiến để dạy cho ngựa. Chú sẽ quẩy guitar như dân chuyên sớm thôi.”

Quả nhiên, Ngựa trở nên cực tốt về khoản guitar và có thể cân luôn cả đoạn solo cực bốc kia. Cu cậu rất muốn khoe khoang với bạn bè nên gọi ngay cho Gà.

“Ê cái con gà, qua lẹ lên!” Ngựa nói.

Gà đành lết xác qua, xem Ngựa chơi guitar và nghĩ rằng nó rất là cool ngầu.

Gà cũng với lấy cuốn danh bạ để tìm cho mình một giáo viên âm nhạc và gọi cho ông ấy. “Ê bồ, tui cũng muốn được học chơi guitar”. Gà nói.

“Chắc chắn rồi” người đàn ông đấy nói. “Cứ qua đây đi rồi chúng ta sẽ bắt đầu.”

“Cơ mà chỉ có một vấn đề, tui là một con gà đó.”

“Khỏi lo luôn,” người đàn ông nói. “Bọn tui có phương pháp mới và công nghệ tiên tiến để dạy cho gà. Chú sẽ quẩy guitar như dân chuyên sớm thôi.”

Quả nhiên, Gà cũng chơi guitar rất hay và bắt đầu song quẩy với Ngựa. Nhưng rồi thì, chúng nó nghĩ rằng chúng đang thiếu một thứ gì đó. Cả hai đứa xem lại video đó và nhận ra rằng cả hai cần một tay guitar bass nữa. Chúng nó gọi cho Bò và kể cho cu em biết cả đám định làm gì. Bò nghĩ rằng chuyện đó khá là cool và nó muốn học chơi guitar bass.

Thế là bò ta cũng lôi lấy cuốn danh bạ, tìm cho mình một giáo viên dạy nhạc và gọi cho ông ấy.” Bồ ơi, tui muốn học chơi guitar bass.” Bò nói.

“Chắc chắn rồi” người đàn ông đấy nói. “Cứ qua đây đi rồi chúng ta sẽ bắt đầu.”

“Cơ mà chỉ có một vấn đề, tui là một con bò đó.”

“Khỏi lo luôn,” người đàn ông nói. “Bọn tui có phương pháp mới và công nghệ tiên tiến để dạy cho bò. Chú sẽ quẩy guitar như dân chuyên sớm thôi.”

Quả thật, Bò chơi bass rất bốc và cả 3 đứa cùng nhau thành lập một ban nhạc.

Vào một ngày nọ, khi mà chúng nó đang tập luyện thì có một người đàn ông đi ngang qua và nghe thấy. Hắn đến chỗ bọn nó và nói “Ê mấy bồ chơi hay vãi xoài. Mà tui đến từ một hãng thu âm đó, tui muốn ký hợp đồng với các cậu!”

Và rồi ban nhạc thu một album, phát hành vài bản singles và trở nên thành công vang dội. Chúng đi diễn tour ở khắp nơi trên thế giới và làm ra cả núi tiền. Ngay trước show diễn cuối mà cho là sẽ được tổ chức ở Vegas. Ngựa nhận được một cuộc gọi. Mẹ của nó đang nằm ở trong bệnh viện.

Ngựa đến thăm bà ta trước buổi diễn trong khi các thành viên còn lại của ban nhạc đến Vegas để sắp xếp trước. Hóa ra là bà ta vẫn ổn, chỉ là một cơn cảm lạnh thông thường. Trong lúc Ngựa rời khỏi bệnh viện, nó nhận thêm một cuộc gọi khác. Chiếc chuyên cơ chở cả ban nhạc và cả nhà sản xuất đã đâm đầu xuống đại dương và không một ai sống sót cả.

Ngựa trở nên suy sụp. Tất cả những người bạn thân của nó đã chết, nó mất việc và không chốn dung thân. Nó khóc như mưa như gió và quyết định đi uống cho đến chết.

Nên Ngựa đi vào một quán bar.

Và người pha rượu hỏi, “sao mặt dài vậy bồ ?”

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo