Home » Truyện cười chế » Tài sản công cộng

Tài sản công cộng

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Sáng nay thằng cu con hàng xóm sang nhà Tôi chơi, thấy nó buồn thiu, Tôi hỏi tại sao, nó bảo bố mẹ nó lại đánh nhau. Tôi thắc mắc: “Sao đánh nhau mà chú không nghe thấy gì, không biết gì cả?”. Nó bảo: “Bố mẹ cháu khôn lắm, toàn đánh nhau ban đêm thôi, lúc mọi người ngủ hết ý!”.

Rồi nó ngậm ngùi kể là đêm qua nó đang ngủ thì bị tỉnh giấc bởi tiếng kêu ư ử của mẹ nó. Mở mắt tỉnh dậy, nó thấy bố mẹ nó đang đánh nhau ác liệt, bố nó đã lột sạch quần áo mẹ nó, rồi túm tóc, cầm đầu mẹ nó kẹp chặt vào hai bên đùi. Mẹ nó chịu được một lúc thì hình như bị ngạt thở quá, nằm vật ra. Bố nó vẫn không chịu buông tha mà vẫn xông tới, cầm hai chân mẹ nó dựng ngược lên rồi tấn công liên tiếp. Chỉ khi mẹ nó kêu lên thất thanh “á…á…á” thì lúc đó bố nó mới chịu buông tha.

Tôi nghe vậy thì vỗ vai, động viên thằng bé:

– Mẹ cháu láo thì bố cháu phải đánh thôi! Có đánh thì mới ngoan lên được cháu ạ!”.

– Vậy chắc mẹ cháu cũng láo với cả với bác trưởng khu và với ông bảo vệ hả chú? Vì hôm trước cháu thấy bác trưởng khu cũng đánh mẹ cháu ở bụi chuối sau sân bóng, còn ông bảo vệ thì lại đánh mẹ cháu ngay tại ban công. Thế còn chú? Chú đã đánh mẹ cháu bao giờ chưa?

– À… chú chưa! Chú cũng muốn đánh lắm, nhưng mẹ cháu không láo với chú, chẳng lẽ chú lại cứ vậy tự nhiên lao vào đánh? Như thế thì nhiều khả năng chú sẽ bị đi tù vì tội cố ý xâm phạm tài sản công cộng đấy cháu ạ!

Nguồn : Đinh Long

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo