Home » Truyện cười chế » Review phim Vinaman

DMCA.com Protection Status

Review phim Vinaman

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Vinaman – sự kết hợp hoàn hảo giữa Vinataba và Vodka Men!

Không còn là tin đồn, dự án phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam đã chính thức khai máy. Khi công ty Studio 68 và Ngô Thanh Vân đã đều công bố Poster của bộ phim này.

Ngay lập tức, bộ phim đã nhận được rất nhiều bình luận của các chuyên gia, nhà phím học trên mạng xã hội Facebook, đa số đều tỏ ra háo hức với dự án siêu nhân đầu tiên của Việt Nam. Họ đều mong chờ hình ảnh một anh chàng đô con lực lưỡng, mang một chiếc khiên cao sao vàng, tay cầm điếu cày dài 2 mét bay lượn trên bầu trời thủ đô Hà Nội. Khi gặp kẻ xấu, anh sẽ rít thuốc lào Nghệ An gia tăng cơ bắp và có thể tung chưởng.

Ngoài ra, không ít người còn đề nghị đoàn làm phim mang thêm một chú chó làm bạn đồng hành của siêu nhân, với tên gọi FlashDog. Khi cắn lá mơ, chú chó này cũng có thể gia tăng sức mạnh.

Review Phim Siêu Anh Hùng VinaMan

Dù vẫn chưa có công bố chính thức về siêu năng lực của VinaMan, nhưng nhiều người khá chắc cốp rằng anh không thể mang khả năng đu dây như Người Nhện, do ở Việt Nam có khá nhiều dây điện vì vậy khả năng nhân vật nghẹo sớm ở tập 1 là khó tránh khỏi

Với dự án siêu anh hùng khởi nguyên, chúng ta đều quyền mơ về một Biệt Đội Báo Thù made in Việt Nam. Với các siêu anh hùng như : Ninja Woman, DauMoi Man, VinaMan, Exciter Man & The Flash Dog

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo