Home » Truyện cười bựa » Muốn chết cứ dùng iphonex

Muốn chết cứ dùng iphonex

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Thằng bạn tôi có thói quen rất lạ: khi ngủ nó luôn mặc quần bò và hai tay luôn nhét chặt vào hai bên túi. Tôi hỏi lý do, thằng bạn tôi kể là có lần nó ngủ và mơ thấy có một con chó cứ liếm liếm, cọ cọ vào đầu ngón tay nó. Nó giật mình tỉnh ngủ, nhưng vẫn cứ có cảm giác nhột nhột ở đầu ngón tay. Nó nằm im, từ từ hé mắt ra, thì thấy không phải con chó, mà chính là vợ nó đang cầm iPhone của nó cọ cọ vào đầu ngón tay nó: hoá ra, vợ nó tính lừa lúc nó ngủ để mở điện thoại của nó ra kiểm tra (iPhone của nó đặt chế độ mở khoá bằng vân tay).

Thế nên sau lần ấy, nó cảnh giác cao độ, cởi trần mặc quần đùi cả ngày không sao, nhưng cứ trước khi đi ngủ – kể cả ngủ trưa lẫn ngủ đêm – là nó lôi quần bò ra mặc, và tất nhiên, là không quên đút hai tay vào túi thật chặt. Ngáp là dấu hiệu buồn ngủ của mọi người, còn “mặc quần bò” là dấu hiệu buồn ngủ của thằng bạn tôi.

Nhưng mấy hôm nay, nó không mặc quần bò, không đút tay vào túi nữa, mà lại đang luyện cách ngủ úp sấp mặt. Tôi hỏi lý do, nó bảo nó vừa đặt mua iPhone X, mà iPhone X thì lại mở khóa bằng khuôn mặt (Tiếng Anh là Phây Ai Đi hay là Phi Ai Đây gì đó tôi cũng không rõ). Tôi rất phục ý chí và nghị lực của nó: vì chỉ mới tập luyện vài ngày thôi nhưng nó đã đạt tới cảnh giới của ngủ sấp: dù phần thân của nó có thể xoay trái, xoay phải, hoặc úp ngửa thế nào đi nữa, thì cái đầu của nó vẫn chỉ giữ duy nhất một tư thế là úp sấp mặt xuống gối.

Tưởng thế là yên tâm rồi nhưng sáng nay gặp vẫn thấy nó đầy vẻ hoang mang, tôi hỏi, thì nó bảo ở khu nó tối qua có một lão đang nhắn tin với gái, thấy bóng vợ cái là lão nhanh tay khóa luôn máy vào, nhưng vẫn không kịp, vợ lão đã phát hiện ra dấu hiệu khả nghi liền bắt lão mở khóa ra. Lão kiên quyết không mở, vợ giằng ngón tay lão ấn dí vào điện thoại, lão cứ quắp chặt đầu ngón tay lại – điện thoại lão cũng cài khóa vân tay. Giằng co mãi, vợ lão điên tiết lấy dao chặt đứt luôn đầu ngón tay lão ấy để mở khóa đấy. Kinh chưa?

“Nhưng mày dùng iPhone X có Phây Ai Đi, mở khóa bằng mặt cơ mà, sợ gì?” Nó nghe hỏi vậy thở dài, bảo: “Thì thế mới lo, dùng vân tay thì cùng lắm chỉ bị chặt tay thôi, chứ giờ dùng mặt, mụ vợ tao điên lên, mụ ấy chặt đầu tao lúc nào không biết ấy!”

Tác giả : Long Văn Đinh

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo