Đang tải...
Loading...
DMCA.com Protection Status

Kén rể

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !

Có 3 chàng trai đang theo đuổi cô: một anh cao to như Lý Đức, là vận động viên thể hình; một anh làm kinh doanh, dáng vẻ thư sinh; anh nữa thì là nhà thơ, đã xuất bản được mấy tập thơ tình. Mẹ biết là cô đang khó xử vì cả 3 người đều tốt, đều thương cô, khiến cô phân vân, chưa biết nghiêng về ai cả. Rồi mẹ ôm cô thủ thỉ: “Mẹ nghĩ, con nên đi chơi riêng với từng người một. Biết đâu điều đó sẽ giúp con dễ dàng quyết định hơn!”.

Cô làm theo lời mẹ, và quả thực, cô đã đưa ra được sự lựa chọn của mình: đó là yêu anh chàng vận động viên thể hình. Mẹ rất vui, và lại ôm cô thủ thỉ: “Cho mẹ biết lí do vì sao con lại chọn anh ấy?”. Cô ngại ngùng rúc vào vai mẹ, giọng dịu dàng:

– Hồi bé, mỗi lần con hư, mẹ lại lấy cây gậy rất to vụt vào mông con. Vụt xong, mẹ lại ôm con vào lòng, hai mẹ con mình cùng khóc, rồi mẹ sụt sùi bảo con rằng: “Yêu cho roi cho gậy. Có yêu con thì mẹ mới đánh con, đánh bằng gậy càng to nghĩa là mẹ càng yêu con nhiều”.

– Ô hay cái con này! Mẹ đang hỏi lý do tại sao con lại chọn yêu cái thằng vận động viên thể hình mà? Sao lại đi kể cái chuyện hồi bé?

– Thì đó! Con nhớ lời mẹ dạy: Yêu cho roi cho gậy. Đi chơi với 3 anh, thì 2 anh cho con cầm gậy, chứng tỏ hai anh đó yêu con, anh còn lại không cho cầm, con loại luôn. Trong 2 anh cho con cầm gậy, con quyết định chọn anh có gậy to hơn, vì mẹ cũng đã dạy con rồi: gậy càng to là càng yêu nhiều mà!

Loading...

Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc 5K để Bảo vệ sức khỏe Bản Thân và Cộng Đồng trước Đại dịch COVID-19

Quảng Cáo

Banner 100k/Tháng - Text Link 30k/Tháng  [090 266 2420

Đăng Ký Nhận Truyện Cười Mới Mỗi Ngày

Delivered by FeedBurner

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi