Home » Truyện cười bựa » Hôm nay ăn gì ?

Hôm nay ăn gì ?

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Thấy vợ cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ đứng ngó ra ngoài cửa sổ, Tôi mới hỏi vợ là nhìn cái gì thế, vợ bảo đang ngắm hoa ban, đẹp quá anh ạ! Tôi cũng ngó ra xem thử: công nhận là đẹp thật! Con đường dưới khuôn viên chỗ chung cư chẳng biết tự lúc nào hoa ban đã nở bạt ngàn, sắc hoa trăng trắng, pha thêm chút tim tím, hồng hồng khiến cho con đường cực kỳ nên thơ, lãng mạn. Đã thế, cái nhà nào gần đó còn đốt rơm đốt rác thì phải, khiến từng mớ khói trắng cứ bồng bềnh bay bảng lảng, ảo ảo, mờ mờ như đang lạc vào cõi mơ…

– Đẹp quá anh nhỉ!

– Ừ! Đẹp thật! Cứ như đang ở bên Hàn Quốc vậy!

– Anh lại nói quá! Làm gì mà được như bên Hàn Quốc!

– Không quá đâu! Chỉ cần có em ở bên thì tình yêu sẽ giúp cho anh thăng hoa, cho trí tưởng tượng bay xa, nên anh có cảm giác như mình đang ở Hàn Quốc thật mà! – Tôi vòng tay, ôm vợ từ phía sau, giọng ngọt ngào.

Ngắm một hồi, đói bụng quá, hai vợ chồng mới đi dọn cơm ăn. Tôi hỏi vợ bữa nay ăn gì, vợ bảo ăn hải sản. Lòng vui sướng, bởi hải sản là món yêu thích của Tôi rồi. Thế nên lúc dọn cơm ra, thấy trên mâm chỏng chơ có mấy con cá khô với một đĩa muối, Tôi liền quát vợ đầy tức tối:

– Cô chơi tôi đấy à? Sao bảo có hải sản?

– Ô hay! Cá khô là cá biển, muối cũng làm từ nước biển, thế không là hải sản thì là gì? Với cả, chỉ cần có em ở bên thì tình yêu sẽ giúp cho anh thăng hoa, cho trí tưởng tượng bay xa, nên anh sẽ có cảm giác như đang ăn hải sản thật mà!

Tôi cứng họng, cúi gằm, cố nuốt miếng cá khô trong mồm. Hình như tình yêu của vợ chưa đủ làm Tôi thăng hoa thì phải, bởi miếng cá khô cứ nghẹn ứ lại ở cổ, ngắc ngoải, nuốt mãi chẳng trôi.

Nguồn : Vo Tong Danh Meo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo