Home » Truyện cười bựa » Giúp đỡ

DMCA.com Protection Status

Giúp đỡ

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Cách đây hơn mười năm, khi đó, Tôi còn là sinh viên năm thứ nhất, và đi làm thêm bằng nghề làm người mẫu ảnh cho cho tạp chí Playgirl – một tạp chí được các chị em rất yêu thích vì luôn đăng những bức ảnh đồi trụy nóng bỏng của các hotboy có thân hình hoàn hảo.

Lần ấy, sau khi vừa chụp ảnh cho tạp chí Playgirl xong thì có một chị gái khoảng ngoài 20 tuổi (Tôi hồi đó mới 19) tiến lại gần xin làm quen. Chị này chân dài như Thanh Hằng, da trắng như Ngọc Trinh, mặt xinh như Jenifer Phạm.

Chị vào thẳng vấn đề luôn rằng chị là người mẫu, không muốn lấy chồng vì sợ ràng buộc, chị chỉ muốn kiếm một đứa con, và muốn làm bà mẹ đơn thân. Và sau rất nhiều những cân nhắc, lựa chọn, chị đã quyết định sẽ nhờ Tôi.

Thấy chị vừa nói vừa rơm rớm nước mắt, Tôi thương quá, không nỡ chối từ, nên đã nhận lời giúp đỡ chị, và giúp hết mình. Nhiều hôm đi học, rồi đi làm thêm mệt bã người, nhưng nghe chị gọi, năn nỉ, dỗ dành trong điện thoại, Tôi lại mò tới… Cứ liên tục như vậy trong 6 tháng trời mà chưa thấy kết quả gì, Tôi bắt đầu thấy hoang mang…

Như hiểu được nỗi lo lắng của Tôi, chị dịu dàng bảo: “Chị có một số đứa em nữa, cũng làm trong ngành người mẫu, cũng ngại lấy chồng, và cũng muốn làm bà mẹ đơn thân. Em thử qua giúp họ xem sao. Nếu sau một thời gian họ vẫn không có gì, thì tức là tại em. Còn ngược lại, thì là tại chị”.

Tôi nghe chị nói có lý, thì cũng gật đầu nghe theo. Vậy là suốt mấy năm trời ròng rã, Tôi vất vả giúp đỡ chị cùng hơn chục chị em, bạn bè khác của chị, nhưng kết quả vẫn không thấy gì…

Mãi về sau Tôi mới phát hiện ra là chị cùng đám chị em, bạn bè khác của chị tất cả đều đã đặt vòng, và họ vào hùa với nhau để lợi dụng, để đưa Tôi vào tròng…

Chuyện đã xảy ra đã mười mấy năm, thế nhưng hôm trước đi ăn, Tôi vô tình gặp lại chị, và lập tức nhân ra chị ngay, bởi chị vẫn thế: trẻ trung, quyến rũ, và gợi tình một cách khó cưỡng. Đặc biệt, ánh mắt chị nhìn Tôi với vẻ van lơn, dằn vặt và ăn năn ghê gớm.

Nhưng Tôi vờ như không quen, và cứ vậy thản nhiên bước đi. Vậy là chị hối hả chạy theo, níu tay lại, giọng van nài:

– Em ơi! Chị tháo vòng rồi! Giờ chị muốn kiếm đứa con thật, muốn làm bà mẹ đơn thân! làm ơn giúp chị đi!

Tôi hất mạnh tay chị ra, nhếch mép cười khinh bỉ, rồi bảo: “Chị cho em số điện thoại!”.

Mọi người đừng hiểu lầm! Tôi giờ có vợ con rồi, đâu còn thời gian và sức lực mà giúp chị được nữa. Tôi xin số là để cho thím nào FA và còn khả năng làm cha, nếu có nhu cầu thì comment đặt chỗ nhá! Nhanh tay lên, số lượng không giới hạn!

Nguồn : Đinh Long ( Vo Tong Danh Meo )

doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo