Home » Truyện cười bựa » Chuyện phong thủy

Chuyện phong thủy

Tắt chặn Quảng Cáo Để Ủng Hộ 1 Ly Cafe cho mình Bạn Nhé !
 Nghe đọc truyện cười Online trên Tiktok 

Status này xin phép được bàn về phong thủy. Nói về phong thủy, nó cũng gần giống như tâm linh, tức là có nhiều cái kì lạ và rất khó giải thích! Cùng là cái giường thôi, nhưng kê hướng Bắc thì vợ chồng con cái bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, còn xoay qua hướng Đông, nó sẽ làm cho gia đình bạn lục đục, đau ốm lung tung.

Như vợ chồng anh chị hàng xóm nhà mình đây này, bị táo bón triền miên. Người ta ăn ngô buổi sáng, thì buổi tối sẽ ỉa ra ngô. Nhưng vợ chồng nhà này thì rất ngộ: buổi sáng ăn ngô mà buổi tối lại ỉa ra bánh pizza. Hỏi sao lạ thế, thì chị vợ bảo: “Pizza là ăn từ thứ 2 tuần trước, do bị táo, nên đến nay mới chui ra. Còn ngô ăn sáng nay thì ít nhất cũng phải chủ nhật tuần sau nó mới chui ra!”.

Vợ chồng anh chị ấy đã đi chữa trị khắp nơi, tốn bao nhiêu tiền thuốc rồi, nhưng chẳng ăn thua. Ấy vậy mà khi gọi thầy phong thủy đến, thầy chỉ nhìn qua thì đã phán ngay rằng anh chị bị táo bón như vậy là do cái giường kê chưa đúng hướng: đáng lẽ phải kê đít về phía nhà vệ sinh thì anh chị kê ngược lại: tức là cắm đầu vào toa-loét, bởi nguyên tắc phong thủy đó là: đít càng xa toa-loét thì càng khó ỉa.

Vậy là anh chị cuống quýt kê cái giường theo hướng ngược lại, và thật kì diệu, bệnh táo bón hết ngay. Tuy nhiên, niềm vui khỏi bệnh táo bón chưa kéo dài được mấy thì anh chị lại bị ỉa chảy, ỉa triền miên cả ngày. Và lại gọi thầy phong thủy tới. Thầy nhìn phát thì lại phán ngay: giường kê gần toa-loét quá, tức là đít cũng gần toa-loét quá. Mà nguyên tắc phong thủy đó là: đít càng gần toa-loét thì càng dễ ỉa.

Anh chị nghe phải quá, liền kê cái giường ra xa hơn một chút, và thật kì diệu, bệnh ỉa chảy lập tức hết luôn, phân của anh chị rất dẻo, vừa, và đẹp mắt!

Rồi trường hợp bà cô họ của mình cũng thế. Bà này nhà nghèo, và xấu ma chê quỷ hờn, nên gần 40 tuổi rồi vẫn chưa lấy được chồng. Đùng cái, bà ấy mua vu vơ mấy cái vé số ế và may mắn trúng luôn giải độc đắc. Có tiền, bà ấy mua vàng đeo lủng lẳng khắp người. Giờ, bà ấy có cả đống người tán tỉnh theo đuổi, và sắp lấy chồng rồi. Từ đó, có thể dễ dàng rút ra được một nguyên tắc phong thủy nữa, đó là càng đeo nhiều vàng trên người thì càng dễ lấy chồng.

Cả thằng bạn mình nữa, nó đẹp zai nhưng học dốt, làm đủ việc từ khoan cắt bê tông đến thông bể phốt nhưng vẫn dặt dẹo, đói ăn, nợ nần chồng chất. Ấy vậy mà từ khi nó lấy vợ, gặp được ông bố vợ hợp mệnh, hợp phong thủy, ông ấy mua nhà cho vợ chồng nó, rồi đưa nó về làm trợ lý cho ông ấy, sắp tới, ông ấy nghỉ hưu, nó sẽ thế chỗ ông ấy, làm giám đốc cái sở gì đó to lắm trên tỉnh…

Thấy chưa, giờ, còn ai dám bảo phong thủy là không có cơ sở, là vớ vẩn nữa hay không?

Nguồn : Võ tòng đánh mèo

doc truyen cuoi doc truyen cuoi doc truyen cuoi


Liên Kết Bạn Bè

Quảng Cáo